Học thạc sĩ với học bổng 100% học phí, tại sao không?

DaiGiaLauXanh

Senior Member
https://tuoitre.vn/hoc-thac-si-voi-hoc-bong-100-hoc-phi-tai-sao-khong-2022010817444597.htm

Hiện nay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Khoa học máy tính (MCS) đang là hai chương trình cao học có sức hút bậc nhất tại Việt Nam.

 • Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) tự hào mang đến hai chương trình đào tạo này với chất lượng quốc tế, cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, duy nhất tại Việt Nam.
  Chuẩn MBA chất lượng Hoa Kỳ

  Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) - trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được IACBE (Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh) kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục - được thiết kế theo tiêu chuẩn MBA tiên tiến của Hoa Kỳ, với mục tiêu đào tạo học viên bổ sung vào đội ngũ nhân lực trình độ cao trong nền kinh tế tri thức, có phẩm chất, hiểu biết bao quát về kinh tế, giúp học viên trở thành những nhà quản trị năng động và thành đạt, có đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm đối với xã hội.
  Đồng thời rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định, nâng cao khả năng thích nghi của học viên với sự thay đổi của môi trường và có đủ khả năng học lên trình độ tiến sĩ. Với lộ trình đào tạo trong vòng 1,5 năm, đủ để cho nhiều thế hệ trẻ có khát vọng được đào tạo trở thành những lãnh đạo có đẳng cấp quốc tế.

  Học thạc sĩ với học bổng 100% học phí, tại sao không? - Ảnh 1.
  Viện Sau đại học SIU đặt tại 11 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức
  Chuẩn MCS linh hoạt theo 2 định hướng: Nghiên cứu và Ứng dụng
  Với hai định hướng đào tạo thạc sĩ Khoa học máy tính (MCS) nghiên cứu và ứng dụng, chương trình MCS tại SIU cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu trên nền tảng rộng, chương trình đặc biệt có bao gồm: Trí tuệ nhân tạo (AI), Khoa học dữ liệu (DS), Máy học (ML), Dữ liệu lớn (Big Data), Thị giác máy tính (VC), Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NPL), An ninh thông tin (Cyber Security), IoT, Blockchain…
  Học thạc sĩ với học bổng 100% học phí, tại sao không? - Ảnh 2.
  MCS mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho học viên.
  Ngoài chương trình đào tạo chính khóa, học viên của Viện Sau đại học SIU có thể được tăng cường thêm các chứng chỉ quốc tế do các đại học danh giá như: Stanford, Harvard, MIT, ... cấp nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu để tiếp tục tham gia các chương trình tiến sĩ trong và ngoài nước.
  Chương trình đào tạo tại SIU linh hoạt trong việc kết hợp giữa hình thức offline và online theo tình hình thực tế xã hội. Bên cạnh đó, học viên có thể sử dụng công cụ học tập trực tuyến ELearning và kho tài nguyên học tập chuẩn quốc tế tại SIU trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình.
  Học bổng thạc sĩ SIU, hội tụ nhân lực tinh hoa

  Chương trình Thạc sĩ MBA và MCS của SIU có sứ mệnh đào tạo đội ngũ chuyên gia, các nhà khoa học đóng vai trò quan trọng vào quá trình nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ tăng cường nguồn tài nguyên tri thức cũng như tăng cường tiềm lực phát triển kinh tế và xã hội cho đất nước nói chung và TPHCM nói riêng. Chính vì vậy, SIU cung cấp chính sách học bổng khác biệt, đẳng cấp nhằm hướng đến nguồn lực chất lượng cao.
  Trong kỳ tuyển sinh đợt 01 năm 2022, SIU dành các suất học bổng toàn phần 100% học phí toàn khóa cho học viên đến từ UBND các tỉnh và thành phố trong phạm vi cả nước. Trong đó, ưu tiên cho những học viên tiềm năng từ các cơ quan nhà nước, tổ chức giáo dục tại TPHCM và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc tại SIU.
  Ngoài ra, SIU sẵn sàng hỗ trợ chính sách học bổng bán phần cho sinh viên tốt nghiệp đại học có GPA từ 3.0, cử nhân tam khoa tốt nghiệp tại SIU, sinh viên đạt thành tích trong Cuộc thi NCKH SV cấp Bộ hoặc đạt thành tích xuất sắc trong các CLB, đoàn hội tại SIU.
  Với khóa tuyển sinh 2022, tất cả cán bộ, công chức nhà nước, cán bộ quản lý, nhân viên, giáo viên và cựu SV SIU khi theo học sẽ nhận ngay 30% học phí toàn khóa học. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời cho những cử nhân đại học muốn phát triển trình độ học vấn và thăng tiến nghề nghiệp bền vững.
  Để biết thêm chi tiết về đối tượng, chính sách học bổng thạc sĩ 2022, học viên có thể tham khảo tại: https://www.siu.edu.vn/siug/tuyen-sinh/thong-tin-tuyen-sinh.aspx

  Học thạc sĩ với học bổng 100% học phí, tại sao không? - Ảnh 3.
  Viện Sau đại học SIU dành học bổng 30% học phí toàn khóa cho cựu sinh viên và cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục, công chức nhà nước.
 

chinkslayer

Senior Member
đại học SIU có thể được tăng cường thêm các chứng chỉ quốc tế do các đại học danh giá như: Stanford, Harvard, MIT, ...
OK cho 10 suất.
Mấy thằng bạn trước chung xóm giờ mới tốt nghiệp harvard bảo harvard giờ toàn sinh viên của sai gon uni
 
Top