Học trò đánh nhau bầm giập, trường không hay biết

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/hoc-tro-danh-nhau-bam-dap-truong-khong-hay-biet-20201106164822877.htm

TTO - Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh 1 nam sinh Trường THPT Châu Thị Tế bị đánh tàn nhẫn, gây bức xúc dư luận, thế nhưng lãnh đạo trường lại cho biết không nắm rõ là ai.

Học trò đánh nhau bầm giập, trường không hay biết - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao trước cách hành xử của hai học sinh Trường THPT Châu Thị Tế - Ảnh: BỬU ĐẤU chụp lại màn hình

Ngày 6-11, tài khoản FB tên T.H. chia sẻ thông tin: "Mọi người lưu ý khi con mình đi học bị bạn đánh dã man mà về nhà không dám nói với ba mẹ nè. Trường THPT Châu Thị Tế, Núi Sam, Châu Đốc nha mọi người. Hiện giờ em đã nhập viện Bệnh viện Châu Đốc luôn nhe…" kèm theo đoạn video dài 26 giây ghi lại hình ảnh 2 nam học sinh đang đánh nhau.

Theo đó, nam sinh áo đen ngồi trên người nam sinh áo xám, liên tục dùng 2 tay đánh vào đầu bạn. Người áo đen vừa đánh bằng tay vừa nói "phục không, thua không".

Nam sinh áo xám chỉ biết dùng 2 tay che lại đầu khi bị đá đập vào đầu liên tục. Khi nạn nhân lăn ra một bên thì tiếp tục bị người áo đen dùng chân giậm, đạp vào mặt, vào đầu mặc cho nạn nhân ôm đầu nằm không phản kháng. Xung quanh có vài học sinh khác reo hò "phục chưa, sao không nói chuyện, nó thua rồi dừng lại đi"... mà không có ai can ngăn.

Vụ việc đã thu hút hàng trăm bình luận, chia sẻ của cộng động mạng xã hội.

Chiều 6-11, Tuổi Trẻ Online đến Trường THPT Châu Thị Tế, phường Núi Sam, TP Châu Đốc để rõ thực hư vụ việc này. Một phụ huynh chờ con đi học ở cổng trường bức xúc nói: "Tôi xem clip đó mà đau lòng, không dám để con đi học một mình mà phải đưa rước hàng ngày. Tại sao công an không vào cuộc xử lý vài vụ cho học sinh sợ. Kiểu này làm sao phụ huynh nào an tâm cho con đi học nơi này".Dù sự việc đã xảy ra và đăng mạng xã hội rầm rộ, trao đổi qua điện thoại với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hoàng Tùng - hiệu trưởng Trường THPT Châu Thị Tế - chỉ nói ngắn gọn rồi cúp máy: "Tui có nghe vụ việc này nhưng cũng không nắm rõ em nào đánh luôn. Tui đang họp".

Chiều 6-11, lãnh đạo UBND phường Châu Phú A, TP Châu Đốc xác nhận vụ việc xảy ra ở khóm 8 vào chiều 5-11. Theo đó, nam sinh đánh bạn tên Đ.T.T., lớp 10A3; còn người bị đánh là N.P.K., lớp 10A4, Trường THPT Châu Thị Tế. Vụ việc xảy ra vào chiều 5-11 tại khu vực khóm 8, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc (bên ngoài trường).

Học trò đánh nhau bầm giập, trường không hay biết - Ảnh 3.

T. đè K. ra đánh dã man - Ảnh: BỬU ĐẤU cắt từ clip
 

zell_dinth''

Senior Member
Năm nào tôi đi học chả có ít nhất một vụ hẹn nhau ra sân bóng giải quyết ân oán. Rồi gọi đầu gấu trường khác về chặn cổng. Trường tôi là trường chuyên của tỉnh. Phụ huynh bây giờ chắc bị ám ảnh về trách nhiệm của nhà trường, cái gì cũng phải bắt trường chịu trách nhiệm mới xong.
 

Thanh Bach

Senior Member
Tôi khuyên phụ huynh nên cho con ở nhà rồi tự dạy để biết công việc dạy dỗ trẻ con nó dễ như nào :oops:
 

Game0ver010

Senior Member
Ngày xưa lúc còn học C2, tụi tui cũng hay đấm mấy thằng bạn cùng trường, nhưng giấu như mèo giấu cứt, đéo có livestream, quay clip như mấy cháu bây giờ, còn phải răn thằng bị đấm mày mà méc cô thầy là tao x2 x3 đấy v..v.. . :rolleyes:. Chứ bị đuổi học là chết với obg, có mà nát đít. =(( Cuối tuần cứ cả đám lên chùa, thổ lộ với thầy, sau đó thì đọc kinh sám hối, lương tâm thanh thản vãi ra :). Tuổi trẻ bồng bột :censored:
 

The Lich King

Đã tốn tiền
Nó lôi nhau ra đồng đánh nhau thì nhà trường làm sao bik, thằng lều báo đặt tít mất dạy, câu view là giỏi.
 

xnxx...com

Senior Member
Từ lớp 8 ra trường huyện, đến lớp 11 đ năm nào là t k có ít nhaat 1 vụ đánh nhau với bọn lớp khác hoặc khoá trên. Cứ ra ngoài trg đánh nhau thì trg lấy lí do gì quản.
 
Top