Học viện An ninh nhân dân xét tuyển bổ sung

Cryolite.2

Senior Member
Học viện An ninh nhân dân xét tuyển bổ sung 95 chỉ tiêu, nhận hồ sơ từ ngày 15/10 với mức điểm tối thiểu 20,66.

Trong 95 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung, ngành Nghiệp vụ an ninh tuyển 94 nam sinh các tỉnh phía Bắc và một số tỉnh phía Nam (gồm Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng). Ngành An toàn thông tin xét bổ sung một chỉ tiêu nam các tỉnh phía Nam (từ Quảng Trị trở vào).

Đối tượng đăng ký xét tuyển bổ sung là thí sinh có trong danh sách sơ tuyển của Bộ Công an, chưa trúng tuyển đại học tại các học viện, trường công an và chưa xác nhận nhập học các trường ngoài ngành công an.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung cũng phải đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Công an. Theo đó, mỗi môn thuộc tổ hợp phải đạt từ 5 trở lên theo thang điểm 10; tổng điểm thi, điểm ưu tiên khu vực và đối tượng đạt từ 17,75 trở lên.

Các em cũng phải đạt tiêu chuẩn về học lực trong học bạ. Đối với học sinh phổ thông, từng môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển phải đạt từ 7 trở lên trong từng năm học THPT. Với chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ và xuất ngũ, trung bình cộng điểm tổng kết ba môn thuộc tổ hợp trong từng năm đạt tối thiểu 7.

Tổ hợp và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung như sau:

Học viện An ninh nhân dân xét tuyển bổ sung

Mức điểm trên bao gồm tổng điểm ba môn thuộc tổ hợp xét tuyển và điểm trung bình cộng kết quả học tập lớp 10, 11, 12 được quy về thang điểm 30 cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an cho các thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia bậc THPT. Công thức tính như sau:

Điểm xét tuyển = [Điểm thi môn 1 + Môn 2 + Môn 3 + (Điểm tổng kết lớp 10 + Lớp 11 + Lớp 12)/3)] x 3/4 + Điểm ưu tiên + Điểm thưởng.

Học viện An ninh nhân dân sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho tất cả tổ hợp theo từng ngành đến khi xét đủ chỉ tiêu bổ sung. Thời gian nhận hồ sơ là từ 8h ngày 15/10 đến 17h ngày 27/10. Danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung sẽ được gửi về ban tuyển sinh công an các đơn vị, địa phương trước 17h ngày 30/10.
...
https://vnexpress.net/hoc-vien-an-ninh-nhan-dan-xet-tuyen-bo-sung-4176408.html
 

force

Đã tốn tiền
An toàn thông tin chắc là mấy anh an ninh mạng rồi. Còn ngành nghiệp vụ an ninh thì chắc bên điều tra.
 

cuuthu

Member
lấy khối A gần 28 điểm trong khi khối A1 chỉ lấy 23 điểm ???
làm gì có năm nào đề Anh Văn khó hơn đề Hóa được nhỉ
 
Last edited:
Ngành An ninh lúc nào chả thấp hơn Cảnh Sát, có màu éo đâu, được cái là sau này thăng tiến nhanh hơn, nhưng dần dần thời thế thì tiền cũng đè chết thằng giỏi thôi.
 

Minsk9x

Senior Member
An ninh đâu có chọi cao như bên cảnh sát. Học về xong đi dân vận, nắm tình hình nhân dân
 

Dark Horse

Đã tốn tiền
Cái này gọi là Cử Tuyển, cho vào 1 lớp toàn rich kid, con nhà nòi có slot phá phách. Đi thi thầy đưa đáp án cho chép. Đa phần khối C vào ngành Trinh sát....
Đi học k mất tiền còn được tiền nhưng tiền đi thầy đi cô cuối môn còn gấp mấy lần.
 
Last edited:

David James

Đã tốn tiền
Năm nay sửa đổi luật, điều kiện dự thi các môn ở THPT -> 7.0 mới được áp nguyện vọng nên điểm thấp, chứ mọi năm toàn 26-27đ

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top