[ Hỏi ] Cách quay lại với người yêu mà ko bị mất mặt

hanhnn

Member
Người đó là họ hàng của nó thím ạ, tính ra là anh em họ, yêu sao dc ạ?

via theNEXTvoz for iPhone
Yêu và loạn luân là 2 phạm trù khác nhau nhé bác
Nếu ko phải họ hàng thì chắc chắn chúng nó đã đến với nhau rồi

Thực ra xh hiện đại rồi, chúng nó lấy ng khác có con rồi li hôn sau đó triệt sản ở với nhau vẫn được, chỉ cần ko ra sản phẩm là được
 

veanhchibi

Member
Trong 1 lần nóng giận, em lỡ nói lời chia tay với gái.

Gái chấp nhận và ko níu kéo, bảo là cám ơn em vì thời gian qua đã ở bên gái. Gái tôn trọng quyết định của em, gái sẽ ko liên lạc làm phiền em, nhưng vẫn sẽ luôn luôn yêu mến em và dõi theo em.

Em bảo gái thôi đừng làm vậy, quên anh đi. Gái nói “Đấy là điều anh muốn, nhưng có quên hay ko là quyền của em”.

Ngang đấy thì xong, coi như chia tay. Em ko trả lời lại tin nhắn nữa.

Mấy ngày đầu chia tay thì thấy bình thường. Nhưng về sau càng lúc em càng thấy nhớ gái, thấy hối hận vì lời chia tay hôm trước.

Trong lòng em muốn quay về với gái, nhưng lại nghĩ mình là người nói lời chia tay trước, vậy mà bây giờ chủ động làm hoà với gái thì có hơi mất mặt, kiểu nói được mà ko làm được. Đồng thời em cũng sợ nếu em chủ động làm hoà, lần sau gái sẽ biết và nhờn mặt với em, sẽ tiếp tục phạm lỗi sai mà ko sợ sẽ chia tay nữa.

Bây giờ em nên làm như thế nào, để có thể quay về một cách tự nhiên nhất mà ko bị mất mặt các thím nhỉ?


P/S: Nguyên nhân chia tay do cả 2, Gái thân với 1 người mà Em lại có thâm thù đại hận với người đó. Em với Gái nhiều lần tranh cãi vì vấn đề này rồi, nhưng Gái ko nghe em. Nên chia tay.

via theNEXTvoz for iPhone
Tìm em khác thôi friend :D
 

veanhchibi

Member
còn làm lành được là còn tốt lắm rồi bạn.

đừng suy nghĩ rằng mình mất mặt hay không, mà chỉ cần nghĩ rằng "mình không muốn mất cô ấy, mất một người mình thương yêu, mình còn thương cô ấy nhiều và cô ấy cũng vậy". chẳng có gì gọi là xấu hổ hay mất mặt cả khi bạn đang muốn níu giữ hạnh phúc của bản thân.

mua một món quà nho nhỏ, 1 bó hoa nho nhỏ, hẹn cô ấy ở đâu đó, tặng cho cô ấy, và nói thật lòng những suy nghĩ của bạn về cô ấy, về lần cãi vả, về việc bạn vẫn còn thương cô ấy nhiều như thế nào, rằng bạn đã sai và muốn cô ấy cho cả 2 một cơ hội khi sự việc chưa đi qua xa...v...v...

thể hiện sự chân thành của bạn trong từng cử chỉ, lời nói và hành động. hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi làm và nói. nếu cô ấy còn thương bạn thì sẽ hiểu và cho bạn cơ hội, nếu không thì bạn có 2 lựa chọn: tiếp tục theo đuổi hoặc dứt khoát ra đi.

dù sao thì, thật tâm tôi vẫn mong bạn thành công, và 2 bạn sẽ lại hạnh phúc với nhau. nếu điều đó xảy ra thì hãy nhớ lần sau đừng có dại dột như thế nữa nhé, nổi đau khi mất đi người mình yêu mà người đó cũng yêu mình, nó kinh khủng lắm.
Có giải quyết được nguồn gốc vấn đề không friend? không thì 3 hôm sau chia tay tiếp nhé. Chữ nghĩa nhiều vào mà đầu óc u mê vậy thì kể cũng khó :D
 

veanhchibi

Member
Cụ thể việc là như này bác ạ. Em và Gái lúc yêu nhau đều biết quan hệ của 2 bên đối với người kia mà. Đó cũng là chủ đề cấm kị của 2 đứa em luôn, cứ nhắc đến là ko vui, cho nên em cố gắng ko bao giờ đề cập hay hỏi han đến, mà Gái cũng tế nhị ko hề nhắc đến người đó trước mặt em. Mà em cũng ko có cấm đoán gì Gái hết, e tôn trọng quyền tự do của Gái, miễn đừng có nhắc đến trước mặt em là được :go:


Bẵng được 1 thời gian chắc Gái thấy e ko phản ứng gì nên nhờn hay sao ấy. Biết em và người kia thù nhau rồi, còn để luôn ảnh chụp chung với người đó lên làm Avatar. Mà hằng ngày em vs gái chat với call cho nhau cả ngày, chẳng lẽ nó ko nghĩ cho cảm xúc của em hay sao mà để mặt đứa kia chình ình lên avatar thế kia?


Em tức lên em mới nói. Gái bảo chỉ mỗi cái avatar thôi sao anh làm quá mọi chuyện lên thế, lúc thay ava chỉ là thấy thuận mắt nên đổi, chứ ko có nghĩ nhiều như vậy. Xong gái kêu tình bạn là tình bạn, mà tình yêu là tình yêu. Anh làm vậy em ko thấy thoải mái.


Em nghe vậy nên em mới chia tay, cũng vì thấy gái dường như ko tôn trọng cảm xúc của mình lắm. Mà Gái thì bảo là em chuyện bé xé ra to, đơn thuần chỉ là thích thay ava thì thay chứ ko có ý gì.


Vậy đó bác. Chứ ko phải em yêu gái là ko tôn trọng người đến trước. Ngược lại e ko hề có ý cấm đoán gì Gái cả mà, chỉ là e mong gái nên tế nhị 1 xíu thôi, mà Gái kêu em như vậy...

via theNEXTvoz for iPhone
Mày lấy nó thì tương lai nó kéo luôn thằng kia ở chung 1 nhà cho vui nhé.
Đàn ông đàn ang, bỏ là bỏ, mạnh mẽ lên, đời thiếu gì gái, nó có yêu mày éo đâu mà mày luyến tiếc.
Kể kể nghe phát bực.
 

Foreveru

Member
gương đã vỡ thì không thể lành lại,có quay lại được thì cũng đ bao h được như lúc xưa,tuỳ fen quyết định nhé,tôi cũng từng như fen nên chia sẻ thế thôi
 

veanhchibi

Member
Có động lực để huỷ kết bạn với con bé mới quen sau này ghê, đọc bài uỷ mị của thớt xong vào huỷ luôn kết bạn với nó cho nhanh gọn, trước mới chỉ bỏ theo dõi.
Tuy lỗi là do tôi gây chuyện nhưng một khi nó không thật sự yêu mình thì giữ làm gì?
 

thurs090317

Junior Member
đàn ông thì phải có trách nhiệm với lời nói, nghĩ kỹ trước khi nói.
còn cậu bé thì nói cho vui cũng được, qua cơn nóng giận lại vui cả làng.
tuỳ mày muốn làm đàn ông hay làm cậu bé thôi.
//what done is done. Chuyện qua rồi thì rút kinh nghiệm cho lần sau tốt hơn, muốn nói gì thì suy nghĩ cho kỹ, trư khuyên.
//Còn muốn làm cậu bé sống theo cảm xúc cũng đc, trư tôn trọng.
 

ConGaVd

Junior Member
Chưa xoá kết bạn à? tôi là tôi xoá ngay trong đêm nhé.

Em chia tay ko bao giờ unfriend hay block, cảm thấy nó cứ thế nào. Nếu thật sự quyết tâm thì ko cần unf hay block gì vẫn chia tay, còn nếu vẫn muốn quay lại thì có block cũng sẽ mở ra lại thôi.

via theNEXTvoz for iPhone
 

veanhchibi

Member
Em chia tay ko bao giờ unfriend hay block, cảm thấy nó cứ thế nào. Nếu thật sự quyết tâm thì ko cần unf hay block gì vẫn chia tay, còn nếu vẫn muốn quay lại thì có block cũng sẽ mở ra lại thôi.

via theNEXTvoz for iPhone
Lâu lâu thấy nó lại ngứa mắt.
 
Top