Hỏi giá mòe và cách nuôi mòe

nickthu5roiday

Senior Member
Em muốn nuôi 1 em mèo trắng. Loại này hình như chỉ có mèo Anh mới có màu trắng phải không các thím, mèo ta có không
Giá 1 con khoảng bao nhiêu
Nên nuôi con bé tí hay lớn lớn rồi mới mang về nuôi
Nuôi bọn này có hay cào xước đồ đạc trong nhà không
Huấn luyện cho nó tự đi vệ sinh dễ không
 
Em muốn nuôi 1 em mèo trắng. Loại này hình như chỉ có mèo Anh mới có màu trắng phải không các thím, mèo ta có không
Giá 1 con khoảng bao nhiêu
Nên nuôi con bé tí hay lớn lớn rồi mới mang về nuôi
Nuôi bọn này có hay cào xước đồ đạc trong nhà không
Huấn luyện cho nó tự đi vệ sinh dễ không
Mèo trắng theo mình biết chủ yếu là mèo Nga với mèo Ba tư, mèo Anh hay mèo ta lai cũng có lông trắng. Giá giờ rẻ tầm 1-3tr, mèo có bản năng đi vệ sinh vào cát nên huấn luyện dễ, mèo hay cào thì mua tấm cào móng cho nó hạn chế được phần nào
 
Chỉ khoảng 5% mèo có lông trắng, và chúng thường bị điếc
những con mèo toàn trắng với hai mắt màu xanh có nguy cơ bị điếc rất cao, từ 65% đến 85%. Nếu mèo trắng chỉ có một mắt xanh thì khả năng bị mất thính giác là 40%.
 
Lại đọc mấy cái fact vớ vẩn trên tiktok hả thanh niên

via theNEXTvoz for iPhone
Ừ thì nguồn vớ vẩn thôi
 
Bất cứ ai cũng cố gắng giả vờ rằng mèo cũng tốt như chó, theo mặc định thì chó là những con chó hữu ích có thể làm những việc mà bạn có thể có một con chó cảnh sát, một con chó tấn công, một con chó dẫn đường,chó bảo vệ, những con chó giải cứu các thi thể khỏi đống đổ nát sau trận động đất, những con chó cứu và cải thiện cuộc sống.Mèo chẳng làm được gì.Luôn có một số bimbo dork ngoài kia,giống như con mèo của tôi, tôi yêu con mèo của tôi và tôi nói với bạn rằng: Con mèo của bạn thật tồi tệ so với những con chó của tôi và cậu bạn tôi nói con mèo của tôi yêu tôi,mèo của bạn yêu tôi,không 'Nó' không yêu bạn, một con chó mà bạn biết là yêu bạn,nó nhìn chằm chằm vào bạn khi bạn bước qua phòng và cảm thấy hạnh phúc, bạn có thể bước vào và ra khỏi phòng và nhìn con chó đi từ ngây ngất đến chán nản hoàn toàn dựa trên sự hiện diện của bạn.Con mèo không thèm quan tâm, một con mèo chỉ rời khỏi nhà ngoài cửa sổ và quay lại khi nó đói, để bạn vuốt ve nó một chút rồi lại bỏ đi mèo thậm chí còn không biết làm trò gì mèo.Thật khốn nạn,bạn chắc hẳn là một kẻ ngốc một người ngồi đó và giả vờ rằng mèo,ngang hàng với chó dưới bất kỳ hình dạng nào nếu bạn bị mắc kẹt trong Vùng hoang dã chết tiệt,và bạn sắp chết và một con gấu tiến đến,gần bạn và chuẩn bị xé đầu bạn khỏi,con chó của bạn. cố gắng chết để bảo vệ bạn,con mèo của bạn sẽ không làm bất cứ điều gì con mèo của bạn sẽ nhìn bạn và nói thức ăn của tôi đâu hoặc bạn không có thức ăn thì mèo kiểu"Tôi sẽ chết tiệt.Tôi đang ở ngoài này và chỉ chọc tức một cái cây"mèo thật vô dụng và nó đối với tôi thật ngạc nhiên khi mọi người thậm chí còn cố gắng xếp chúng vào cùng một loại. Mèo và chó không nên xếp vào cùng một loại. Chó tốt hơn người. Chó là loại số một. Chó ở trên cả con người, sau đó đến con người rồi đến gần như mọi loài khác,động vật rồi lũ mèo cứt.Tôi sẽ vui vẻ ăn thịt một con mèo và tôi sẽ không bao giờ ăn thịt một con chó, nên bất cứ ai ngoài kia ngồi đó và nói ôi con mèo của tôi yêu tôi con mèo của bạn không yêu bạn, chết tiệt con mèo của bạn, bạn tốt hơn nên hy vọng tôi không bao giờ tìm thấy nó ,bởi vì thực ra tôi sẽ làm món mèo nướng thịt.
 
nhà đợt 3 tháng trc có chuột nên hạ quyết tâm đem về 1 con mèo Hima giá 3 củ. Sau 2 tháng nuôi thì từ 8 lạng lên cmn 2 cân 1. Ăn nhiều mà nó láo, có khi cướp luôn đồ ăn từ tay của mình. Nhà mình có 1 con chó nữa, con chó ( 5 tuổi) cứ nghĩ con mèo (hơn tháng lúc bắt về ) là con của nó nên 2 con đi ngủ quấn nhau hay phết.
 
  • Ưng
Reactions: 456
mèo tây rẻ có anh lông dài giá tầm củ hoặc hơn. đắt hơn là anh lông ngắn
 
RYW5t6b.jpg
NNv4XeA.jpg

đang nuôi con quỷ này, 1 ngày tốn 500k tiền chích bệnh :(
 
Nuôi mèo nào cg đc bác à, mà mình thấy nuôi mèo ta khoẻ hơn, ít bệnh hơn.
Nên nuôi từ bé cho nó tình cảm, gắn kết hơn á, nhưng lúc nhỏ rất quậy, cào phá, lớn lên thì rất ngoan.
Vệ sinh thì tuỳ con, có con tự biết đi vào cát, có con thì phải huấn luyện.
Phải chích ngừa và triệt sản khi vừa đủ tuổi, bác có thể hỏi bác sĩ để đi. (Bác nào bất đồng quan điểm vụ triệt sản xin đừng quote em, em ko rep đâu)
Đây thằng mặp nhất nhà mình.
1700942197620.png
 
mua mèo aln cho đỡ rụng lông. Mèo nhà mình ko đi vệ sinh vào cát mà hay đi gần bồn vệ sinh, lúc nào thấy mùi thì xịt nc hoặc cho vào bồn là xong. Không tốn tiền cát
 
Back
Top