Hối hận vì chi tiền phẫu thuật giống búp bê Barbie

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/hoi-han-vi-chi-tien-phau-thuat-giong-bup-be-barbie-post1350715.html

Đầu tư tiền bạc để có được hình thể như nhân vật búp bê nổi tiếng song chính vẻ ngoài mới lại khiến Dani gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

Mz. Dani, sống tại Wisconsin (Mỹ) đã chi tổng cộng 50.000 USD cho các thủ thuật thẩm mỹ, chủ yếu là những lần tiêm botox và filler.

Nhờ vẻ ngoài quyến rũ, cân đối được ví như búp bê Barbie, người phụ nữ 35 tuổi cũng thu hút được gần 670.000 người theo dõi trên Instagram và chuyển sang làm người mẫu, theo New York Post.

Tuy nhiên, chính vẻ ngoài hấp dẫn lại khiến cô gặp thách thức trong việc tìm kiếm một tình yêu đích thực.

"Đời sống hẹn hò của tôi rất khó khăn. Đàn ông chỉ xem tôi như một món đồ chơi. Họ chú ý vẻ ngoài trước khi biết con người tôi thực sự như thế nào và đó cũng là điều nhiều người muốn. Rất ít người muốn tìm hiểu tính cách phía sau vẻ ngoài của tôi", cô chia sẻ.

Dù có hàng trăm nghìn người hâm mộ trên mạng, Dani lại chưa nhận được lời cầu hôn nào ngoài đời thực. Phần lớn mọi người chỉ dành cho cô những lời khen ngợi trên trang cá nhân như "xinh đẹp", "tuyệt vời", "bản sao búp bê".

Bên cạnh đó, dù được so sánh với nhân vật búp bê mang tính biểu tượng nhờ mái tóc vàng và thân hình nổi bật, Dani không cho mình là bản sao hoàn hảo của Barbie.

"Tôi nghĩ Barbie rất đẹp. Đó là hình mẫu vẻ ngoài ai cũng muốn trở thành: chân dài thon, eo nhỏ, mông và ngực đầy đặn. Tuy nhiên, hy vọng trong tương lai, nhà sản xuất sẽ cho ra nhiều hình dáng và kích cỡ cơ thể Barbie hơn để thể hiện sự đa dạng vẻ đẹp", cô chia sẻ.

.............

1661959027526.png

1661959032572.png

1661959037368.png
 

EscapeEnter

Senior Member
Con lợn silicon này không có gì xài được từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới. Cả não cũng đéo có luôn.
 

bacthayvoz

Senior Member
8e6b670c4f3994c9f9f4680dd430b756.jpg

Lại nhớ em gái black barbie này, mặt thật luôn không chỉnh sửa, nhìn đỡ ngấy hơn con heo ở trên :smile:
 

Condom02

Senior Member
chắc chỉ cờ him gần 20cm của trư mới doggy tới. Mấy vâu dơ cận đụt chim bé tránh ra đi nhé
parZ2ru.gif
 
Top