Hội nghị Bitcoin chỉ trích Elon Musk dữ dội

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/hoi-nghi-bitcoin-chi-trich-elon-musk-du-doi-post1222059.html
Tại hội nghị Bitcoin 2021, hàng loạt chuyên gia lên án tỷ phú Elon Musk vì ảnh hưởng quá lớn của CEO Tesla đối với thị trường tiền mã hóa.

Theo Fox News, tại sự kiện ngày 4/5 ở Miami (Mỹ), chuyên gia Max Keiser - người dẫn chương trình tài chính Keiser Report - nhiều lần dùng từ tục tĩu khi nhắc đến Musk. Nhiều thành viên dự hội nghị cũng bày tỏ sự thất vọng về việc CEO Tesla tiếp tục đăng tweet khiến giá Bitcoin chao đảo.

Trong phiên giao dịch ngày 3/6, đã có lúc giá Bitcoin tăng lại sát ngưỡng 40.000 USD/đồng. Tuy nhiên, các thông tin tích cực về sự hồi phục của nền kinh tế Mỹ cản trở đà tăng của đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới. Sau đó, Musk bồi thêm một cú đòn khi đăng tweet hashtag #Bitcoin đi kèm biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.

Lập tức giá Bitcoin lao dốc, có lúc xuống 36.000 USD/đồng. Hiện, giá Bitcoin đang dao động ở mức 37.500 USD/đồng.

hoi nghi Bitcoin anh 1
Một chiếc xe tải dán poster in dòng chữ "Hãy đi mà lo kinh doanh hàng không vũ trụ đi Elon" tại Miami. Ảnh: Twitter.

...
 

TheYoungWolf

Senior Member
Thực ra Musk là người anti tiền điện tử. Bằng chứng là ảnh đã từng nói bitcoin là đồng tiền ma quỷ, nhưng không ai nghe. Thế nên bây giờ ảnh đang dùng chính thân mình để minh chứng cho điều đó. Chỉ cần một người cũng có thể xoay vần cả thị trường tiền ảo. "Chứ tiền bạc gì tầm này" - Elon nói, vừa xoa tay vừa nhe răng mỉm cười.

Độc Hành
 
Last edited:

Saitama

Senior Member
quảng cáo là đồng tiền tương lai không bị kìm kẹp bởi bất cứ chính phủ nào mà giờ giá lên xuống bị phụ thuộc vào lời nói trên twitter của một con cá voi thì sao mà không tức, con lùa gà thế nào được nữa :shame:
 

henry_townshend_2

Senior Member
Đồng tiền tương lai, không bị chi phối bởi chính quyền.v.v..
Trong khi một thằng tỷ phú hay một KOLs có thể khiến bạn mất trắng căn nhà trong vài phút... chỉ với vài cái đâm chọc màn hình điện thoại.
----
Có đồng tiền "tương cmn lai" nào lại bấp bênh vậy ko nhỉ? Đồng tiền tương lai hay đồng tiền "tương vỡ mặt tương lai"????
 

174cm

Đã tốn tiền
Thế rốt cuộc hội nghĩ có nội dung gì thì méo đăng. Đăng toàn những cái xàm đánh lạc hướng dư luận làm gì:angry:
 

anhtuanat

Senior Member
tất cả hiện giờ vẫn quy ra usd là hiểu rồi nha còn xa vời lắm:go:, còn các coin thủ chơi như chơi chứng có lời ra đc tiền thật là đc quan tâm mẹ gì đâu :byebye:
 

True Mirror

Senior Member
tất cả hiện giờ vẫn quy ra usd là hiểu rồi nha còn xa vời lắm:go:, còn các coin thủ chơi như chơi chứng có lời ra đc tiền thật là đc quan tâm mẹ gì đâu :byebye:
mấy thằng ml mê pump & dump thích bitcoin lắm, tha hồ mà vần vò đéo sợ bố con thằng nào. Cái đồng tiền bẩn còn hơn tiền của HSBC :feel_good:
 

mduclata

Senior Member
T chả quan tâm btc hay eth hay tá lả các loại alt có công nghệ hay tác dụng gì trong cs. Cơ mà vẫn kiếm dc easy money từ thị trường này thì vẫn múc thôi :beauty:
 
Top