Hội nghị trực tuyến giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và các chính đảng

Thứ ba, 6/7/2021, 20:41 (GMT+7)
Hội nghị thượng đỉnh giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và các chính đảng trên thế giới diễn ra tối 6/7 theo hình thức trực tuyến tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham dự hội nghị và có bài phát biểu quan trọng.

Nhận lời mời của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự hội nghị từ Hà Nội.


Với chủ đề "Vì hạnh phúc của người dân, trách nhiệm của chính đảng," hội nghị đã thu hút sự tham dự của khoảng 10.000 đại diện của hơn 500 chính đảng và tổ chức trên thế giới.

Hơn 130 phái viên ngoại giao nước ngoài tại Trung Quốc, trong đó có Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Phạm Sao Mai, đã tham dự hội nghị theo hình thức ngoại tuyến.

Hội nghị thượng đỉnh giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và các chính đảng trên thế giới là một sự kiện ngoại giao đa phương quan trọng được tổ chức vào thời điểm Đảng Cộng sản Trung Quốc kỷ niệm 100 năm thành lập.

Hội nghị nhằm tăng cường trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong quản trị giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và các chính đảng trên thế giới, phối hợp ứng phó với các thách thức do những thay đổi chưa từng thấy trong một thế kỷ cũng như đại dịch COVID-19, tăng cường khả năng mưu cầu hạnh phúc cho người dân, thúc đẩy hòa bình, phát triển và thịnh vượng chung trên thế giới....
Xem tiếp tại: https://vnexpress.net/hoi-nghi-truc...san-trung-quoc-va-cac-chinh-dang-4305387.html
 

lelalelo

Senior Member
Các chính đảng thế giới bao gồm Đảng cs Mỹ, đảng cs Ấn Độ, Đảng cs Nga, đảng cs Nhật bản....
 

Gin Melkior

Senior Member
Cái này nó giống kiểu này xưa thiên tử hiệu lệnh chư hầu vào chầu ấy nhỉ ?

Tập đế quá mạnh mẽ, đảng CH hay DC nào làm được như vậy
 

kid_of_myth

Senior Member
Cái này nó giống kiểu này xưa thiên tử hiệu lệnh chư hầu vào chầu ấy nhỉ ?

Tập đế quá mạnh mẽ, đảng CH hay DC nào làm được như vậy
GettyImages-513454868.jpg
 
Top