Hỏi ngu có ảnh: Phở bên nước ngoài đây à các thím?

Đúng rồi, ra nước ngoài toàn đồ đông lạnh và công nghiệp, làm gì có thịt nóng bún tươi như ở VN.... muốn được thế thì thêm tiền... ở Nước ngoài họ làm cho giá hợp lý để ăn cho no thôi:big_smile::big_smile: bằng 70% là xịn rồi
 
Nhìn giống tô bún bò nếu xét về nước với thịt thà, rau giá, còn sợi thì giống sợi hủ tiếu hone là phở. Có thím nào bên nước ngoài xác nhận giúp em là vài chỗ ( không phải tất cả) phở giống như vậy ạ?



Link nguồn.
Nó bỏ 1 đống Siracha với tương đen vô mới ra vậy đó. Tô phở ở nước ngoài nước vẫn trong, không đến nỗi như vầy
 
Cũng còn tùy quán. Quán người Việt bán thì ok, giống tầm 85% đổ lên. Còn quán châu á ( đặc biệt là tụi tàu ) ăn theo cái tên "phở" thì ăn như loàn
 
đây là bún bò huế mà, chắc quán nó để Vietnamese noodle nên thằng tây này nhầm.
Phở đó bạn. Miếng thịt phở nhìn như vậy vì thịt bò đông lạnh nó cắt bằng máy ra miếng mỏng te hà (Như mấy suất thịt bạn gọi trong Hadilao đó)
 
Phở với bún ở Houston đây, tôi ăn tôi chụp luôn nha
pho.JPG

bun.JPG
 
nhìn tô này là phong cách phở nam rồi. không phải là phở bắc. Còn về bánh phở thì đây là loại bánh phở dày và cắt bản nhỏ. ăn sẽ cảm giác sần sật hơn là bánh phở như HN. ở sg lâu lâu ăn cũng gặp loại bánh này.
Nói chung "Phở" đa dạng lắm. Nên hiểu sao cũng được. Mình thì thích đĩa cơm rang dưa bò hơn
 
Nhìn giống tô bún bò nếu xét về nước với thịt thà, rau giá, còn sợi thì giống sợi hủ tiếu hone là phở. Có thím nào bên nước ngoài xác nhận giúp em là vài chỗ ( không phải tất cả) phở giống như vậy ạ?



Link nguồn.
phở 24 ở TPHCM nó cũng là sợi vuông nhỏ như sợi miến, thêm thịt thà nước dùng như kia thì là phở rồi, tùy mỗi chỗ biến tấu cho cả tây cả ta ăn, tây nó thích ăn kiểu như trên.
 
Nước ngoài có biến tấu phở thì các anh không nên nổi nóng; phê bình hay góp ý thì được. Vì tính chất văn hóa ẩm thực và nguyên liệu của mỗi nước khác nhau nên không thể làm lại y chang được. Tôi không hiểu sao có bộ phận dân comment trên fb lại chửi xéo 1 ông Canada làm món ăn không đúng như nguyên tác của VN. Trong khi, đám đó không biết rằng chính đất VN của chúng nó khi du nhập baguette của Pháp, kim bap của Hàn, ramen của Nhật cũng xào nấu biến tấu, đủ kiểu. :confused:
 
Back
Top