Hỏi ngu về tốc độ làm đá rơi của tủ lạnh.

Sau bao năm tích cóp thì em đã mua đc cái tủ lạnh Panasonic có chức năng đá rơi.

Lúc thợ chuyển đến lắp đặt thì e ko có nhà, tới trưa về e cắm điện xài tới đêm méo có xu đá nào rơi, e google thì thấy thợ ko bật nút làm đá, em bật lên thì từ 2h đến trưa nay làm đc xíu đá, xem mò tiếp bật quick ice lên cũng ko thấy tốc độ cải thiện mấy.

Tủ lạnh nhà các thím chạy bao lâu thì đầy 1 thùng đá của nó vậy?

Thêm cái nữa là có ngăn đông mềm -4 độ C, sale girl nói để bảo quản thịt các kiểu ngon hoặc để bia (?), nhà e có tủ đông riêng đựng thịt nên e định chiếm dụng cái ngăn đó thành kho bia của mình, liệu để đó uống có ổn ko các thím?
 
Sau bao năm tích cóp thì em đã mua đc cái tủ lạnh Panasonic có chức năng đá rơi.

Lúc thợ chuyển đến lắp đặt thì e ko có nhà, tới trưa về e cắm điện xài tới đêm méo có xu đá nào rơi, e google thì thấy thợ ko bật nút làm đá, em bật lên thì từ 2h đến trưa nay làm đc xíu đá, xem mò tiếp bật quick ice lên cũng ko thấy tốc độ cải thiện mấy.

Tủ lạnh nhà các thím chạy bao lâu thì đầy 1 thùng đá của nó vậy?

Thêm cái nữa là có ngăn đông mềm -4 độ C, sale girl nói để bảo quản thịt các kiểu ngon hoặc để bia (?), nhà e có tủ đông riêng đựng thịt nên e định chiếm dụng cái ngăn đó thành kho bia của mình, liệu để đó uống có ổn ko các thím?

Chỉ nên để bia chai, k nên để bia lon
 
Méo để ý căn bản tốc độ uống đá ít hơn khả năng làm đá của tủ nên thấy lúc nào cũng dư thừa. Nhưng chắc ngày làm đc 3 vòng.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
 
Méo để ý căn bản tốc độ uống đá ít hơn khả năng làm đá của tủ nên thấy lúc nào cũng dư thừa. Nhưng chắc ngày làm đc 3 vòng.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
Hiện tại e thấy nó phục vụ mình e là méo nổi rồi, nguyên ngày đc chút xíu đá. E tối nào cũng làm mấy cốc vại trà đá.
 
Đù, e vừa nhét chục lon bud vào, để qua siêu thị kiếm thùng bia chai thay thế mới đc.

Bia chai làm bia sệt được, mà cũng an toàn hơn bia lon. Mà cũng không nên để qua nhiều ngày đâu, có thể giảm hoặc thay đổi "vị" bia đó. Thường ngăn đá người ta chỉ để tầm 60 90p là đủ ướp lạnh uống, còn làm bia sệt thỉ để tầm vài tiếng hay 1 ngày thôi.
 
Hiện tại e thấy nó phục vụ mình e là méo nổi rồi, nguyên ngày đc chút xíu đá. E tối nào cũng làm mấy cốc vại trà đá.

Thử theo dõi xem 1 ngày được bao nhiêu, nếu ít quá thì tủ có vấn đề. Còn nếu dùng nhiều thì phải làm thêm đá ở ngoài thôi chứ biết sao giờ.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
 
Bia chai làm bia sệt được, mà cũng an toàn hơn bia lon. Mà cũng không nên để qua nhiều ngày đâu, có thể giảm hoặc thay đổi "vị" bia đó. Thường ngăn đá người ta chỉ để tầm 60 90p là đủ ướp lạnh uống, còn làm bia sệt thỉ để tầm vài tiếng hay 1 ngày thôi.
Cái ngăn đấy nó ko phải ngăn đá, là ngăn đông mềm ấy thím, theo thông số nó ghi là -4 độ C, tác dụng làm 1 lớp băng mỏng lên mặt còn bên trong thì vẫn nguyên tươi.
 
Nhưng nó vẫn lạnh dưới 0 độ. Bia lon vỏ mỏng và kín có thể gây nổ đấy.
Có lần Heo để quên lon bia trong ngăn đá cả tuần liền mà chẳng sao :byebye:, có lẽ người ta cũng k đong bia đầy quá nên vẫn đủ không gian để giãn nở.

//Nhà Heo cũng dùng Pana nhưng không có đá rơi tự động nên không tư vấn đc cho chủ thớt, cũng tại Heo ít tiền :pudency:
 
lo hão, lon bia bỏ ngăn đông mềm mà nổ đc thì bây giờ dỗ của tôi ăn phải đc 2 đám, quẫy banh nóc đê
u40wsAh.png
 
Back
Top