Hội phụ huynh kêu gọi cha mẹ góp 300.000 đồng, hơn càng tốt để ‘chọn giáo viên dạy tốt’ cho con

Sauronzzz

Senior Member
Kinh nghiệm là người nào trình càng cao thì dạy càng khó hiểu , chắc tại vì họ nghĩ những người ngồi bên dưới trình cũng tầm ngang mình :nosebleed:

Tôi còn gặp những giáo sư soi profile rất vl nhưng dạy như cái con card. Nhiều lúc mình thấy như mấy lão đang độc thoại trên bục giảng. Còn nhiều người trình tầm tầm thôi nhưng dạy rất nhiệt tình.
Với những giáo viên đấy thì phải hỏi, hỏi càng nhiều càng tốt chứ im thì đi luôn :too_sad:
 

Zyuoh Eagle

Senior Member
Thầy ở ĐH thì k rõ, chứ ở bậc phổ thông mấy thầy trình cao dạy dễ chịu max lv, k kiểu soi tiểu tiết hay dạng kiểu chém gió, bốc phét, tự huyễn trong lúc dạy

Với cả căn bản có 1 vấn đề nữa là kiểu bọn học sinh lúc k hiểu ít ai đứa nào dám hỏi, hồi em học C2 thầy dạy Toán lớp em dạy xong hỏi bọn còn lại có ai k hiểu k, bọn nó cứ gật gật gù gù lúc sau thầy ra bài thì bọn nó k làm được :burn_joss_stick:
Chán bọn này nhỉ. Đáng ra phải đi hỏi winner dogayer, người hiếm hoi hiểu bài trong lớp chứ. Hay phèn là 1 đứa keo kiệt nên bọn bạn ko dám hỏi :smile:
 

502badgateway

Senior Member
Đếch biết chỗ ông thế nào chứ hồi tôi đi học cái quỹ này thu chi có công khai khi họp phụ huynh, quỹ thường do hội phó hoặc thư ký cầm, chi thăm hỏi đau ốm giáo viên, thăm hỏi các phụ huynh khác, chi đánh chén
Hồi tôi đi học cái hội ph này toàn bầu mấy bà nhà giàu vì mấy người đó mới rãnh rỗi đi làm mấy cái này, thu chi không biết có sổ sách không mà thấy mấy bà ấy toàn bỏ thêm tiền túi vào để tặng quà cuối năm cho hoành tráng :big_smile: :big_smile:
 
Top