Hỏi về bếp nướng điện

koonmeoden

Senior Member
Cuối tuần này em làm tiệc nướng ở nhà tránh chỗ đông người. Chẳng qua là em có tham khảo cái bếp nướng điện sharp hay sunhouse gì đấy, nhưng đang thắc mắc:
- Cái bếp nướng điện nó nướng kiểu nào? hay là chiên trá hình?
- Mua cái vỉ nướng tròn để lên bếp từ thì có khác biệt so với bếp nướng điện không?
- Nếu hai cách trên không khả thì thi mua than không khói ở đâu các thím?
 
Cuối tuần này em làm tiệc nướng ở nhà tránh chỗ đông người. Chẳng qua là em có tham khảo cái bếp nướng điện sharp hay sunhouse gì đấy, nhưng đang thắc mắc:
- Cái bếp nướng điện nó nướng kiểu nào? hay là chiên trá hình?
- Mua cái vỉ nướng tròn để lên bếp từ thì có khác biệt so với bếp nướng điện không?
- Nếu hai cách trên không khả thì thi mua than không khói ở đâu các thím?
Dùng điện làm nóng tấm sắt, ông bỏ đồ lên đó nướng thôi. Chỉ khác chiên là ông đổ dầu vào.
 
Nhà đang xài loại Sunhouse, cắm điện vào thì nó làm nóng miếng sắt rồi đặt đồ lên nướng bình thường, khi nóng đến 1 mức nhất định thì nó sẽ tạm ngắt điện an toàn, sau đó lại bật lên làm nóng tiếp nhé.
Mình dùng nó làm đồ nướng 3-4 lần rồi, thấy đồ ăn cũng ổn, nhưng nói thật là khói cũng nhiều vãi ra.
 
Bếp nướng kiểu tấm kim loại ở trên thì cũng chả thấy khác j cái chảo trên bếp.E thấy loại bếp mà dùng dây mayso nó đúng với nướng hơn
Vỉ tròn để trên bếp từ cũng k khác bếp nướng đâu có khi an toàn hơn bếp nướng, loại bếp nướng đểu đểu thì dùng 1 lúc nóng chảy cả cái đầu dây cắm vào bếp luôn.
 
Mình xài loại bếp Halogen TQ.
Nướng không quá ngon nhưng bù lại không có khói thoát ra, giá thành lại rẻ.

Hay nướng thịt, cá ăn cơm. Nướng dê, bò để nhậu.
IPMM3cD.gif

tiross-6537-77425-1-zoom.jpg
 
  • Ưng
Reactions: mrg
Mua bếp hồng ngoại nướng ổn hơn, vì cái vỉ nướng đó nóng mặt dưới nhưng không tỏa lên trên được nên thịt ông cắt dày là có khả năng sống, còn nướng lâu thì bị cháy. Nên xài cái đó thịt ông cắt mỏng một tí sẽ mau chín và không bị cháy.
Còn nướng đồ to thì nên mua luôn lò nướng có thể là loại vuông vuông hoặc thủy tinh cũng được
 
Mua bếp hồng ngoại nướng ổn hơn, vì cái vỉ nướng đó nóng mặt dưới nhưng không tỏa lên trên được nên thịt ông cắt dày là có khả năng sống, còn nướng lâu thì bị cháy. Nên xài cái đó thịt ông cắt mỏng một tí sẽ mau chín và không bị cháy.
Còn nướng đồ to thì nên mua luôn lò nướng có thể là loại vuông vuông hoặc thủy tinh cũng được
oke thím, thế thì chiều ra mua cái vỉ nướng vậy. Nướng linh tinh ăn nhậu thôi.
còn than không khói tìm mua có vẻ không kịp, nhóm than khó khăn vì nhà chỉ có bếp từ không có bếp ga.
 
Nhà đang xài loại Sunhouse, cắm điện vào thì nó làm nóng miếng sắt rồi đặt đồ lên nướng bình thường, khi nóng đến 1 mức nhất định thì nó sẽ tạm ngắt điện an toàn, sau đó lại bật lên làm nóng tiếp nhé.
Mình dùng nó làm đồ nướng 3-4 lần rồi, thấy đồ ăn cũng ổn, nhưng nói thật là khói cũng nhiều vãi ra.

Cũng tính mua con Sun vì rẻ với an toàn. Mà không biết nướng nó có ngon không.

Bếp nướng kiểu tấm kim loại ở trên thì cũng chả thấy khác j cái chảo trên bếp.E thấy loại bếp mà dùng dây mayso nó đúng với nướng hơn
Vỉ tròn để trên bếp từ cũng k khác bếp nướng đâu có khi an toàn hơn bếp nướng, loại bếp nướng đểu đểu thì dùng 1 lúc nóng chảy cả cái đầu dây cắm vào bếp luôn.

đúng rồi thím em cũng nghĩ nó chỉ làm nóng cái chảo. Thế thì bếp than là ngon nhất rồi, nhưng khó xài trong nhà quá thím, nhà em không có sân.
 
quan trọng là khâu tẩm ướp,ướp ngon thì ăn chả khác j ngoài quán
dùng cái vỉ nướng là đc rồi
 
Back
Top