Hollywood làm lại phim 'Vệ sĩ Sài Gòn'

o0ojerry12

Senior Member
Anh soi gương, nói mình hả. Đọc còn không biết nghĩ. Phim Việt tôi xem cũng khá khá rồi, và kịch bản chưa bao giờ là thế mạnh, vậy bây giờ remake là remake cái gì ?
Đầu anh tròn trịa xinh đẹp, dùng để trang trí thì anh cứ để đó trang trí đi. Tôi có não, tôi thích suy nghĩ thì tôi cứ mặc sức mà suy luận thôi.
  • Phía Mỹ buff Việt Nam vì ý đồ gì đó ?
  • Chọn phim châu á, lấy bối cảnh châu á, để nhắm mục tiêu đến thị trường nào đó (TQ), mục đích làm mấy phim ăn liền bán kiếm lời ?
Khi họ chọn, tất nhiên họ chọn phim trung bình khá trở lên, chứ chả ai đi remake đống phân làm gì. Nhưng bộ phim có thực sự là yếu tố chính không ? hay vì những điều kiện khác, mà họ lục lọi tìm ra được phim này.
Tôi chưa xem phim kia, nhưng chụp mũ luôn là nó giống đa số các phim còn lại, có thể tôi sai, đó là 1 siêu phẩn nhưng underrated. OK giờ anh cho tôi hỏi remake là remake cái gì ?
Lúc đầu cứ tưởng bạn còn cứu được, nhưng sau khi lướt qua cái đống shit bạn viết ở trên thì xin khẳng định bạn ngu hết thuốc chữa rồi :rolleyes:
 

valkyrie1990

Đã tốn tiền
chắc lấy nội dung rồi chế lại cho hợp với us,chứ tui xem bản việt vẫn như loz,y chang các thể loại phim việt hài nhảm(phim này du di là đỡ nhảm hơn chút)
 
Top