Hơn 2.000 CSGT TP.HCM ứng trực đêm Giáng sinh

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/hon-2000-csgt-tphcm-ung-truc-dem-giang-sinh-post1166504.html
Trong đêm Giáng sinh, Phòng CSGT TP.HCM huy động hơn 2.000 cảnh sát túc trực tại các điểm nóng về ùn tắc giao thông và kết hợp xử lý vi phạm nồng độ cồn, tụ tập đua xe.

Chiều 24/12, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM cho biết đơn vị huy động tối đa 100% lực lượng phân luồng vào tối nay. Hơn 2.000 cảnh sát sẽ có mặt tại các điểm nóng giao thông nhằm tạo điều kiện người dân vui chơi Giáng sinh.

Cảnh sát cũng được bố trí tăng cường xung quanh nhà thờ, hội thánh, giáo xứ... nơi có lượng người đến làm lễ, vui chơi tăng đột biến.

Tại các quận trung tâm, CSGT tập trung phân luồng trên 6 tuyến đường như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám, Điện Biên Phủ, Nguyễn Tất Thành, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Trỗi…

CSGT ra quan Noel anh 1
Hơn 2.000 CSGT được bố trí đến các điểm nóng giao thông trên toàn TP.HCM. Ảnh: Phạm Ngôn.

Ngoài ra, CSGT cũng kết hợp xử lý người đi ngược chiều, chạy quá tốc độ, vi phạm nồng độ cồn và chống đua xe, tụ tập.

"Tối nay, đơn vị chủ động phối hợp lực lượng nghiệp vụ khác nắm bắt tình hình, kiểm tra và xử lý nghiêm các thanh thiếu niên sử dụng xe máy thay đổi kết cấu, không biển số, dùng biển số giả... tránh trường hợp tổ chức đua xe, manh động trên đường", lãnh đạo PC08 nói.

...
 

danxhide

Đã tốn tiền
nhân dịp giáng sinh các anh sẽ đi phát các phần quà là những ổ bánh mì và nước suối lại cho người dân, xem như một lời tri ân trong suốt cả năm qua.
 

bethi2000

Senior Member
Cảm ơn các anh!
Chúc các anh mãi mãi giữ được sức khoẻ cống hiến dài lâu cho an ninh trật tự đất nước!
 

nokia5230

Đã tốn tiền
"Tối nay tao canh cho chúng mài, 1 đêm giáng sinh an lành. Đến Tết âm thì chúng mài cứ canh lại cho tao nhé" - 1 CSGT said :shame:
 
Top