Hơn 3.000 ca nhiễm nCoV mới tại Italy

@njapan

Junior Member
Italy phát hiện thêm 3.233 người nhiễm nCoV, nâng tổng ca nhiễm lên 27.980, trong khi số người chết tăng hơn hai lần trong chưa đầy một tuần, lên 2.158.

Số người chết vì nCoV tại Italy phần lớn tập trung tại khu vực phía bắc. 11.025 bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện, trong đó 1.851 ở tình trạng nguy kịch, 10.197 người khác cách ly tại nhà. 2.749 người đã hồi phục, tăng 414 so với hôm qua.

Vùng Lombardy, trung tâm tài chính của Italy, chịu ảnh hưởng nặng nhất với 10.861 người nhiễm và 1.420 người chết. Số nhiễm và chết tại vùng Piedmont tăng gần gấp đôi trong hai ngày, lên lần lượt 1.516 và 111.

Nhân viên y tế bước ra khỏi xe cứu thương tại khu điều trị dã chiến Columbus Covid 2 ở bệnh viện Gemelli ở Rome, Italy ngày 16/3. Ảnh: AFP.
Nhân viên y tế bước ra khỏi xe cứu thương tại khu điều trị dã chiến Columbus Covid 2 ở bệnh viện Gemelli ở Rome, Italy ngày 16/3. Ảnh: AFP.
Thống đốc Attilio Fontana nói số ca nhiễm nCoV mới tại vùng Lombardy không tăng mạnh như vài ngày trước và hy vọng tình hình có thể khả quan hơn. Tốc độ lây lan sẽ thay đổi đáng kể nhờ quyết định phong tỏa và hạn chế đi lại tại vùng từ hôm 8/3.

Nhiều quan chức cấp cao Italy nhiễm nCoV, gồm Thứ trưởng Y tế Pierpaolo Sileri, lãnh đạo đảng Dân chủ và Chủ tịch vùng Lazio Nicola Zingaretti, Chủ tịch vùng Piedmont Alberto Cirio, Tham mưu trưởng quân đội Salvatore Farina và Thứ trưởng Giáo dục Anna Ascani.


Covid-19 khởi phát từ Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng 12/2019. 162 quốc gia và vùng lãnh thổ đã xuất hiện Covid-19 với hơn 182.000 ca nhiễm, hơn 7.100 người chết và hơn 79.200 người đã hồi phục. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố châu Âu là tâm dịch toàn cầu.

Italy và Tây Ban Nha đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, hơn 100 triệu dân bị ảnh hưởng. Một số quốc gia châu Âu khác chưa ban hành lệnh phong tỏa song cấm các cuộc tụ tập đông người, yêu cầu đóng cửa các nhà hàng, quán bar, địa điểm vui chơi và cửa hàng không thiết yếu. Một số nước như tăng cường các biện pháp kiểm soát biên giới, thậm chí đóng biên như Nga, Pháp.
 

.nickcubibanroi.

Đã tốn tiền
bằng 1/3 tàu, tàu nó dồn nhân lực vật lực cả nước cho hồ bắc, ý phải tự lực thì ngày đuổi kịp số ca nhiễm của tàu không xa đâu, số chết thì chắc gấp mấy lần tàu
 

Diana_hutmau

Senior Member
mấy thằng Châu Âu khác cũng chuẩn bị đi
dân số thì già, tiểu đường béo phì thì nhiều. Ngày tàn không xa, reset dân số thôi :whistle:
 

banhto

Senior Member
dân = 1/20 TQ mà tăng đều đều 3k cases 1 ngày
bọn này chắc tính phang luôn cả admin ah :oops:
 

FrozenHeart94

Đã tốn tiền
Giới nghiêm hơi muộn, chắc sẽ gỡ gạt được dần dần nhưng sẽ để lại hậu quả lớn.
 

[R]ogers

Member
TQ tiềm lực khủng thế cả nước chi viện cho Vũ Hán mới dập được dịch. Ý thì tự lo thân thôi, cả châu Âu giờ thằng nào lô thân thằng nấy.
 

Xiclohexan

Senior Member
dân = 1/20 TQ mà tăng đều đều 3k cases 1 ngày
bọn này chắc tính phang luôn cả admin ah :oops:
nếu tình hình ko có gì thay đổi ko khéo cuối tháng nó lên top 1, rồi nó mua luôn nhà phát hành game về tự chơi với đám Eu luôn
 

bienca

Member
bọn nó đang rẫy chết
đợi sau vùng dịch, anh em Đại Vịt con đàn cháu đống sang lấp chỗ dân số giảm sút của nó hỷ
 
Dự là ý ngừng ở mốc 35-40k vì hết tiền nạp đua top , sau đó tới 1 răng tốc biến lên, dần dần nước nào cũng lên sóng
 

dxlove

Member
Bằng 1/3 của trung của rùi đấy, tầm tháng nữa chắc ý lên top of the hill lun quá
 

afcvn

Senior Member
Dm tụi khựa coi chừng đéo phải chơi sớm là ăn đâu :sure: nói thế chứ dm chúng mày dập dịch cho tao nhờ, khổ vl rồi :(
 

fuko9x

Senior Member
TQ có 1 tỉnh bị dính nặng, cả hơn tỷ dân nó dồn vào support mà cũng banh chành. thằng Ý này ko có ngoại lực support nhân lực, vật lực thì lấy gì mà chống dịch o_Oo_Oo_O
 

Lilan Karlos

Đã tốn tiền
Ý nó mua game về châu Âu phát hành rồi chứ cào card gì nữa. Hoa Kỳ cũng đang tính mua hay sao ấy, thấy tăng cũng ảo lòi :sad:
 
Top