Hơn 6.600 người ở Trung Quốc mắc bệnh Brucellosis

anhxipo1

Senior Member

Brucellosis còn được gọi là sốt Malta hoặc sốt Địa Trung Hải, có thể gây sốt tái phát, đau khớp và đau đầu dữ dội, cũng như các triệu chứng khác.​


Hàng nghìn người ở thành phố Lan Châu, thủ phủ của tỉnh Cam Túc, Tây Bắc Trung Quốc, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với một loại bệnh do vi khuẩn gây ra gọi là Brucellosis hay còn gọi là bệnh sốt Địa Trung Hải. Chính quyền thành phố Lan Châu cho biết, trong số gần 56.000 người xét nghiệm đã có hơn 6.600 người dương tính với bệnh Brucellosis.

Theo một thông báo từ Uỷ ban y tế thành phố Lan Châu, nhà máy Dược sinh học Lan Châu, thành viên Công ty Công nghiệp Chăn nuôi Trung Quốc thuộc sở hữu nhà nước, nằm ở rìa Đông Bắc của Lan Châu, cuối năm ngoái đã sử dụng chất khử trùng hết hạn khi sản xuất vaccine Brucellosis trong khoảng thời gian từ ngày 24/7 đến ngày 20/8. Điều này dẫn đến việc vi khuẩn Brucellosis xâm nhập vào khí thải của nhà máy và lây nhiễm cho những người gần đó.
Brucellosis còn được gọi là sốt Malta hoặc sốt Địa Trung Hải.

Brucellosis còn được gọi là sốt Malta hoặc sốt Địa Trung Hải.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, người bị bệnh Brucellosis với các triệu chứng giống như cúm khi tiếp xúc trực tiếp với động vật bị nhiễm bệnh, ăn hoặc uống các sản phẩm động vật bị nhiễm hoặc hít phải các tác nhân gây bệnh trong không khí. Brucellosis còn được gọi là sốt Malta hoặc sốt Địa Trung Hải, có thể gây sốt tái phát, đau khớp và đau đầu dữ dội, cũng như các triệu chứng khác.

https://vov.vn/the-gioi/hon-6600-nguoi-o-trung-quoc-mac-benh-brucellosis-815480.vov
 

thienvu_undead

Đã tốn tiền
Mùa hè năm 2019, nhà máy dược phẩm sinh học Lan Châu, đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Công nghiệp Chăn nuôi Trung Quốc, đã sử dụng chất khử trùng hết hạn khi sản xuất vaccine chống lại Brucella, vi khuẩn gây bệnh Brucella.
Việc này khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào đường ống dẫn khí thải của nhà máy, khiến cư dân xung quanh bị lây bệnh. Bệnh Brucella thường lây lan qua việc tiếp xúc với động vật bị nhiễm bệnh, gây sốt liên tục, đau khớp và đau đầu dữ dội, dẫn đến tình trạng mệt mỏi kéo dài và các triệu chứng khác nếu không được điều trị.
DM Tàu khựa lại thả vi khuẩn ra chứ gì
 

kaiser24

Senior Member
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, người bị bệnh Brucellosis với các triệu chứng giống như cúm khi tiếp xúc trực tiếp với động vật bị nhiễm bệnh, ăn hoặc uống các sản phẩm động vật bị nhiễm hoặc hít phải các tác nhân gây bệnh trong không khí
:shame:
 

MacMilan

Senior Member
Có phải con covid 21 nhắc đến trong thư của ông cựu giáo hoàng k nhỉ?

Bữa đọc ông nào dịch covid 21 xuất hiện vào 3 tháng đầu năm 2021 :pudency: không biết nên tin hay không.
 

dr_l0v3_1

Senior Member
Có phải con covid 21 nhắc đến trong thư của ông cựu giáo hoàng k nhỉ?

Bữa đọc ông nào dịch covid 21 xuất hiện vào 3 tháng đầu năm 2021 :pudency: không biết nên tin hay không.
đâu anh rảnh kiếm lại cho tôi coi với :censored:
 
Top