Hơn 70 biệt thự xây dựng trái phép ở Phú Quốc

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://nhadat.tuoitre.vn/hon-70-biet-thu-xay-dung-trai-phep-o-phu-quoc-20220920145525527.htm

Tổ công tác đặc biệt của tỉnh Kiên Giang kiểm tra và yêu cầu các tổ chức, cá nhân có biệt thự xây dựng trái phép ở ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc phải dừng xây dựng.

Chiều 20-9, ông Trương Thanh Hào, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ phó Tổ công tác đặc biệt, cho biết hiện tổ công tác phối hợp với UBND xã Dương Tơ, TP Phú Quốc và các ban ngành liên quan đi kiểm tra các công trình xây dựng biệt thự trái phép trên đất Nhà nước quản lý ở địa phương.

Qua kiểm tra, ông Hào cho hay địa phương cũng ghi nhận có hơn 70 căn biệt thự xây dựng trái phép. Tổ công tác cũng đã thực hiện nhiều biện pháp, trước mắt là giăng dây ngăn lại các tuyến đường xây dựng tự phát trên đất nhà nước. Đối với các tổ chức, cá nhân và thợ xây dựng đang có công trình xây dựng không phép thì địa phương cũng đã yêu cầu đình chỉ xây dựng các công trình này.

Đối với cá nhân đấu điện trái phép, tổ cũng yêu cầu điện lực địa phương kiểm tra, xem xét lại và thực hiện ngắt điện. Đồng thời, UBND xã Dương Tơ cũng thông báo rộng rãi trên báo, đài và tuyên truyền cho tổ chức, cá nhân có công trình xây dựng biết và đem giấy tờ có liên quan đến UBND xã để kiểm tra lại hoặc chứng minh có nhà, đất ở khu vực đó.

..............
 
Top