Hôn rắn hổ mang, nhà thôi miên bị cắn nhập viện

Một nhà thôi miên rắn ở Ấn Độ đã may mắn thoát chết, dù bị một con rắn hổ mang cắn khi anh ta say quắc cần câu còn cố hôn nó.

Chuyện như đùa này đã xảy ra 24-12-2019 ở thành phố Bhadravati ở Karnataka, Ấn Độ. Khi người dân kinh hãi phát hiện một con rắn hổ mang ngay trên đường phố. Họ lập tức gọi một nhà thôi miên rắn tên Sonu tới xử lý.

Dù sặc mùi rượu trong buổi chiều trước đêm Giáng Sinh, Sonu đã bắt được con rắn đang trốn dưới một phiến đá trên vỉa hè. Tuy nhiên, anh ta tỏ ra quá tự tin nên bắt đầu đùa giỡn với con rắn hổ mang. Đỉnh điểm của trò đùa bắt đầu khi Sonu chống hai tay quỳ mọp xuống mặt đường, cúi đầu để cố hôn con rắn độc.Khi Sonu cố gắng hôn nó, con rắn hổ mang bị “kích thích” đã vùng lên cắn vào má anh ta, tiêm một liều nọc độc đủ sức gây chết người.

Người thôi miên rắn bị rắn độc cắn bắt đầu chảy máu mặt, được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương. Sau đó, Sonu được chuyển liền tới bệnh viện McGann ở Shimoga để điều trị chuyên khoa. Các bác sĩ cho biết: Sonu sống sót sau vụ tấn công, nhờ được cứu chữa kịp thời.Khuôn mặt của Sonu bị sưng nặng trong gần mười ngày, nhưng anh ta đã hồi phục dần sau “sự cố”. Không thấy báo chí địa phương ghi thêm về những bàn tán của người dân địa phương quanh câu chuyện giật gân trước đêm Giáng Sinh năm ngoái ở Karnataka, hay… phỏng vấn con rắn độc bị cưỡng hôn” kia.

https://cuoi.tuoitre.vn/tin-tuc/hon-ran-ho-mang-nha-thoi-mien-bi-can-nhap-vien-2020082475865158.html


:beauty::beauty::beauty::sweet_kiss::sweet_kiss::sweet_kiss:
 
Top