tin tức Honda Vario 125 chính hãng tại Việt Nam có 2 phiên bản, giá từ 40,7 triệu đồng

James Morgan McGill

Senior Member

Xe tay ga Honda Vario 125 chính hãng tại Việt Nam 2 phiên bản, kiểu dáng thể thao, kết hợp với động cơ eSP 125 phân khối, phân phối ra thị trường từ tháng 11.2023 với giá 40,7 triệu đồng.


Hơn 1 năm sau khi một số cửa hàng xe máy không chính hãng nhập khẩu từ Indonesia và mở bán trên thị trường, xe tay ga Honda Vario 125 vừa có bản do Honda Việt Nam (HVN) nhập khẩu, phân phối. Động thái này đúng như thông tin HVN chia sẻ tại sự kiện ra mắt Honda Vario 160 vào cuối năm ngoái, qua đó góp phần làm đa dạng danh mục xe tay ga thể thao tầm trung của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam để tăng lực cạnh tranh.
Honda Vario 125 lắp ráp tại Việt Nam 2 phiên bản, giá từ 40,7 triệu đồng - Ảnh 1.
Honda Vario có thêm phiên bản Vario 125 do HVN nhập khẩu và phân phối
....
 
Đang định đổi em tay ga nhỏ nhỏ chạy cho khoẻ,Airblack hay Vario bền hơn nhỉ? Già cả rồi không đua với ai cả nên chỉ cần êm,bền thôi ko cần chạy nhanh nước đề nước hậu gì cả
IYrp9BO.gif
 
Đang định đổi em tay ga nhỏ nhỏ chạy cho khoẻ,Airblack hay Vario bền hơn nhỉ? Già cả rồi không đua với ai cả nên chỉ cần êm,bền thôi ko cần chạy nhanh nước đề nước hậu gì cả
IYrp9BO.gif
AB thì 2 phuộc sau, nhìn cứng cáp hơn. êm thì đừng hỏi Hòn đá, dòng nào cũng kêu như máy cày
 
con này ra biển TPHCM luôn nhiêu mấy fen? bản vario 125 này mới con freegos của Ya con nào êm hơn? Con freegos ra biển luôn có 37tr chẵn.
 
Con này có 1 cái rất hay mà AB không có là sàn để chân phẳng, diện tích để chân rộng hơn, mưa gió gì thu chân gọn vào đỡ bắn hơn. Ngày xưa vì ghét con AB ở điểm này nên phải cố lấy SH :tire:
vario 1 phuộc nhưng có 2 gắp nên cũng ko vấn đề quá lớn:big_smile:
 
Last edited:
Bọn hòn đá này tự hủy vl.
Lúc vario còn đang hot thì nó đéo bán chính hãng. Lúc vừa xấu vừa lởm thì lại lôi về.
AB đang bán tốt thì vừa làm giá vừa giảm chất lượng. Lead cũng vậy.
Thời điểm dân tình chưa chuộng xe xuồng thì nó bán PCX ế chỏng gọng.
Giờ là lúc người ta săn PCX, ADV nhiều dần thì nó lại không bán chính thức
IbCY3qj.png
 
Back
Top