tin tức Honda Việt Nam giới thiệu xe máy mới nào trong tuần này?

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/honda-viet-nam-gioi-thieu-xe-may-moi-nao-trong-tuan-nay-post1317579.html
Air Blade 160, PCX 160, thế hệ mới của MSX và Monkey là những dòng xe đồn đoán sẽ được Honda Việt Nam giới thiệu trong tuần này.

Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện ra mắt xe máy mới vào cuối tuần này (20/5). Hãng xe Nhật Bản không đưa ra bất kỳ thông tin nào hé lộ về mẫu xe mới.

Có khá nhiều tin đồn liên quan đến sản phẩm mới của Honda Việt Nam. Gần đây nhất, thông tin đăng kiểm về mẫu Air Blade 160 bị lộ khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là tâm điểm trong sự kiện lần này.
Honda Viet Nam gioi thieu xe may moi trong tuan nay anh 1
Thông tin đăng kiểm của Honda Air Blade 160.

Khả năng cao Air Blade 160 sẽ được bán song song với Air Blade 150, tương tự Click 160 và Click 150 tại thị trường Thái Lan. Theo thông tin đăng kiểm, Air Blade 160 được trang bị động cơ 156,9 cc, tạo ra công suất 15,2 mã lực tại 8.000 vòng/phút.

Mở bán Air Blade 160 có thể là cách giúp Honda tạo được sức ép lên đối thủ Yamaha NVX. Nếu xét về sức mạnh và trang bị, hiện tại NVX đang chiếm ưu thế hơn Air Blade 150 khá nhiều. Phiên bản Air Blade 125 cũng đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ Yamaha FreeGo.
Honda Viet Nam gioi thieu xe may moi trong tuan nay anh 2

Một mẫu xe tay ga khác dùng động cơ tương tự Air Blade 160 cc là PCX 160 cũng được hy vọng sẽ sớm được mở bán chính hãng. Vào tháng 9/2021, Honda Việt Nam đã loại bỏ tất cả phiên bản PCX khỏi danh mục sản phẩm.

Hiện tại, PCX 160 đang được phân phối bởi các đại lý tư nhân với mức giá khoảng 80 triệu đồng. Nếu mở bán PCX 160, Honda Việt Nam cần đưa ra mức giá dễ tiếp cận hơn để thu hút khách hàng.
Honda Viet Nam gioi thieu xe may moi trong tuan nay anh 3

Bên cạnh 2 mẫu xe tay ga, không loại trừ khả năng Honda Việt Nam sẽ giới thiệu MSX và Monkey thế hệ mới. Vào cuối tháng trước, đại diện Honda Việt Nam chia sẻ với Zing đã dừng nhập khẩu MSX và Monkey nên thông tin về 2 dòng xe này không còn đăng tải lên website của hãng.

Thế hệ mới của dòng xe MSX đã được giới thiệu tại Thái Lan từ 2020, trong khi phiên bản bán tại Việt Nam đã có "tuổi đời" hơn 5 năm. Nếu được ra mắt, MSX mới khả năng cao sẽ thu hút khách hàng nhờ trang bị phanh ABS và hộp số 5 cấp.
 
Top