Hợp tác với dự án coin RACA, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng dậy sóng

dungnhi

Senior Member
20:30 tối thứ 5 theo giờ Việt Nam, ca sĩ hàng đầu Vpop - Sơn Tùng M-TP - đã đăng status trên trang cá nhân của mình, công bố hợp tác với dự án metaverse USM.

xac-nhan-hop-tac-voi-du-an-metaverse-usm-son-tung-m-tp-khien-cong-dong-day-song5.jpg


RadioCaca được biết đến là công ty quản lý các sản phẩm NFT, ngoài ra, RadioCaca còn là dự án tài chính phi tập trung (DeFi) chuyên phát hành các trò chơi NFT. USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse đang được phát triển bởi các kỹ sư của Roblox và Tencent Games. USM sẽ tung ra game cho phép người dùng nhập vai trực tiếp trong không gian 3 chiều với thiết kế có thể mở rộng số lượng người chơi.

RadioCaca cũng là một dự án tiền điện tử khá quen thuộc trong cộng đồng tiền điện tử. Đây là một tựa game Play-to-Earn và RACA là token chính dùng để mua thú NFT, loại nhân vật trong trò chơi này.

Screenshot_81.jpg


Đồ thị giá RACA all-time - Nguồn Coinmarketcap

Trước công bố hợp tác với Sơn Tùng M-TP, vốn hóa thị trường của RadioCaca khá khiên tốn, chỉ ở quanh mức 110 triệu USD và token RACA được giao dịch quanh 0.00045 USD. Ngay sau khi tin tức được lan truyền, giá của RACA cũng đã liên tục tăng. Tại thời điểm viết bài, RACA đang có giá 0.00056 USD, tăng 40% với vốn hóa thị trường 172 triệu USD.

Có thể thấy thông báo hợp tác này đã mang đến những tin tức tích cực đối với dự án tiền điện tử này.

Screenshot_2022-05-13_1418328.png


Thông báo trên trang cá nhân ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, thông tin này lại gây nên những tranh cãi lớn trong cộng đồng. Trong khi nhiều người cho rằng việc hợp tác với RadioCaca là hợp tác có lợi cho cả hai bên khi thị trường đang gặp khủng hoảng và cũng cùng thời điểm với việc MV There's no one at all của Sơn Tùng bị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xử phạt và yêu cầu gỡ bỏ.

Ngược lại, cũng có những bình luận mang tính tiêu cực khi liên hệ tới những nghệ sĩ như Ngọc Trinh hay Kiều Minh Tuấn - những người từng quảng cáo cho đồng memecoin DOGE vào năm 2021.

Nguồn: https://coinx3.io/xac-nhan-hop-tac-voi-raca-son-tung-m-tp-khien-cong-dong-day-song-d2520.html
 

hrb90dn

Senior Member
radio caca
hôm nọ đọc tưởng hãng radio nào phát nhạc của nhái. ra là tiền ảo
 

Monkey D. Walk

Senior Member
con này mới đầu nghe bảo là mẹ của elon musk đứng sau à ? =]]
Chạy rồi :shame:
Anh nào tầm cuối tháng 11 đầu tháng 12 năm ngoái lao vào con game nó phát hành vẫn cố giữ nft nó phát hành thì giờ chia khoảng 50 lần :shame:
Xếp hợp tác với dự án khác của nó. Có chia như dự án game năm ngoái không thì cuối năm nay biết
 
Top