Hot girl biến thành lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn, nâng tạ hơn 250 kg

Iosha1188

Member
Một hot girl kiên trì luyện tập sau 7 năm đã trở thành nữ lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn.

7 năm không phải là một quá trình tập luyện quá dài, tuy nhiên quãng thời gian ấy đã thay đổi Julia Vins, từ một hot girl mảnh mai, cô "lột xác" trở thành nữ lực sĩ cơ bắp. Trên thực tế quãng thời gian này đã giúp cô được nhiều người biết tới, bởi nếu không trở thành lực sĩ thì yếu tố gương mặt xinh đẹp sẽ không đủ giúp cô nổi tiếng tới vậy.


Hot girl biến thành lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn, nâng tạ hơn 250 kg - 1
"Búp bê cơ bắp" Nga hiện có hơn 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân

Julia Vins là một nữ lực sĩ cơ bắp người Nga, có gương mặt xinh đẹp, cô có thân hình giống với búp bê Barbie. Đây cũng chính là lý do biệt danh "Búp bê cơ bắp" gắn liền với cô. Sau 7 năm tập luyện, Vins đã đạt được những kết quả ngoạn mục trong môn thể thao đang được nhiều người ưa chuộng.

Cô gái 24 tuổi có đường kính bắp tay 40 cm (16 inch), giữ kỷ lục thế giới của Hiệp hội Cử tạ Quốc tế (International Powerlifting Association’s), và có trọng lượng nâng tạ lên tới 252,5 kg (557 pound). Cô cũng là người giữ kỷ lục trẻ nhất mọi thời đại ở nội dung bench press (nằm đẩy tạ) với mức 165 kg (364 pound).

"Khi tôi 15 tuổi, tôi nhận ra mình cần phải thay đổi điều gì đó với cuộc đời mình. Tôi không hài lòng với mọi thứ. Tôi không muốn làm gì cả, tôi rất gầy. Vì vậy, tôi quyết định rằng tôi cần phải trở nên mạnh mẽ hơn - về thể chất và tinh thần", cô gái cơ bắp chia sẻ trên trang cá nhân.

"Mọi người biết đến tôi với cái tên "Búp bê cơ bắp". Tôi thích sự so sánh này. Đây là cái tên đẹp. Tôi có một đôi mắt to, và tôi thích trang điểm. Tôi luôn mạnh mẽ. Tôi có thể deadlift 190 kg (419 pound) khi tập luyện. Tôi muốn cơ thể phát triển đến giới hạn tốt nhất", Vins giải thích.

Nữ lực sĩ cho biết cơ bắp của mình phát triển hoàn toàn tự nhiên, cô nói không với chất tăng trưởng steroid hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác. Vins đã bắt đầu dấn thân vào nghiệp diễn xuất, cô được đóng vai khách mời trong bộ phim điện ảnh "Cosmoball" của Nga, sắp ra mắt vào cuối năm nay.

* Một số hình ảnh về nữ lực sĩ người Nga Julia Vins:

Hot girl biến thành lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn, nâng tạ hơn 250 kg - 2Hot girl biến thành lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn, nâng tạ hơn 250 kg - 3


Hot girl biến thành lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn, nâng tạ hơn 250 kg - 4Hot girl biến thành lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn, nâng tạ hơn 250 kg - 6Hot girl biến thành lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn, nâng tạ hơn 250 kg - 7

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hot-girl...p-cuon-cuon-nang-ta-hon-250-kg-c9a771581.html
 
Top