Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp?

Giữa các tiêu chí, bạn ưu tiên chọn gì?

  • Chạn

  • Đẹp

  • Thông minh

  • Độc thân


Results are only viewable after voting.

Lương Thị Nhã Huỳnh là một trong những cái tên hot girl mới nổi, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Hiện tại, Nhã Huỳnh đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.​

Lương Thị Nhã Huỳnh (Nickname Quỳnh Miêu, sinh năm 1998, quê Kiên Giang) sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng cân đối. Quỳnh Miêu cảm thấy bản thân may mắn khi bất ngờ được mọi người quan tâm.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Lương Thị Nhã Huỳnh (Nickname Quỳnh Miêu) là một trong những gương mặt hot girl mới nổi.
“Công việc hiện tại của mình là người mẫu ảnh, diễn viên tự do, mình cũng sản xuất các video ngắn Tiktok.
Mình hài lòng và luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định giá trị của bản thân. Khi mọi người quan tâm đến mình, mình cảm thấy vui vì những cố gắng cũng được ghi nhận”, Quỳnh Miêu chia sẻ.
Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gương mặt trời phú nét ngọt ngào, thiếu nữ sinh năm 1998 này sớm bén duyên với công việc người mẫu ảnh, diễn viên. Với Quỳnh Miêu, làm nghệ thuật là mối lương duyên khiến cô cảm thấy cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Quỳnh Miêu sở hữu nhan sắc ngọt ngào.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Nét đẹp mỏng manh khiến người ta chỉ muốn che chở.
Quỳnh Miêu sở hữu hơn 996.000 lượt theo dõi Tik Tok, đây cũng là con số khiến nhiều bạn trẻ ước ao. Mỗi video của cô đều nhận được hàng trăm nghìn lượt view. Đây cũng là động lực thúc đẩy cô gái Kiên Giang cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn.
Quỳnh Miêu biết cách hài lòng với những gì mình có. Với cô, muốn có tương lai tốt thì hiện tại cũng phải sống một cách vui vẻ đã. Quỳnh Miêu nhìn nhận, đón nhận những khó khăn, sóng gió như một điều hiển nhiên ai cũng trải qua.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 4


Nhấn để phóng to ảnh
Ảnh đen trắng cũng cực kỳ cuốn hút.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 5


Nhấn để phóng to ảnh
Quỳnh Miêu sở hữu góc nghiêng ấn tượng.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 6


Nhấn để phóng to ảnh
Thần thái hút ánh nhìn.
Khi qua một giai đoạn nhiều khúc khuỷu, Quỳnh Miêu học được những bài học đáng quý. Quỳnh Miêu cho rằng, mọi sự cố gắng rồi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.
Mỗi người đều nên chịu trách nhiệm với những sự lựa chọn của chính mình. Có như thế thì mới có thể đặt hết 100% sức lực, hoặc hơn thế để hoàn thành hết các mục tiêu.
Khi được hỏi rằng, giữa thông minh và đẹp, Quỳnh Miêu sẽ lựa chọn vế nào. Hot girl thẳng thắn đáp:Mình chọn đẹp, thông minh mà không đẹp cũng bằng không. Tất nhiên đẹp bao hàm nhiều ý, trong đó có cả vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp tâm hồn.
Mình luôn cố gắng để bản thân trở nên đẹp hơn. Ngoài trau dồi ngoại hình thì mình cũng học hỏi thêm những kiến thức thú vị”.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 7


Nhấn để phóng to ảnh
Quỳnh Miêu luôn nhìn nhận mọi thứ trong cuộc sống với thái độ lạc quan.
Hot girl Kiên Giang: Chọn thông minh hay đẹp? - 8


Nhấn để phóng to ảnh
Cô hài lòng với cuộc sống của mình.
Ngoài thời gian dành cho công việc, Quỳnh Miêu cũng thích được đi đây đó, khám phá những miền đất mới. Khi đi du lịch, Quỳnh Miêu cảm thấy những áp lực, căng thẳng cũng được giải tỏa phần nào đó.
https://dantri.com.vn/nhip-song-tre...ate_NhipSongTre&dt_campaign=Cover&dt_medium=1
 

Mrthotslayer

Senior Member
Báo Dân trí dạo này thối nát vcl, toàn mấy con tự xưng hot girl lên mua bài hòng kiếm đại gia bao nuôi. Thử hỏi sao giới trẻ ngày nay ngày càng nát. ĐM bọn lều :unsure:
 

phetto

Senior Member
PTTM đã làm các em xấu đi 1 nửa so với những gì các em từng có rồi. Em nên chọn reset vẻ ngoài thì hơn
 
Top