Hot girl ngồi khu VIP bối rối nhìn Đức Chinh chấn thương rời sân

ghost_killer

Đã tốn tiền
Một hot girl rất đẹp bất ngờ xuất hiện khu VIP chứng kiến tiền đạo Hà Đức Chinh bị từ chối bàn thắng trận TP.HCM gặp Đà Nẵng, sau đó rời sân bằng cáng vì chấn thương.
hot-girl-dl_ovht.jpg

Cô gái lạ ngồi khu VIP dõi theo trận đấu giữa TP.HCM và Đà Nẵng
ĐỘC LẬP
Trong trận đấu thu hút rất nhiều sự quan tâm, với nhiều diễn biến hấp dẫn bên lề có một hot girl rất gây chú ý khi xuất hiện trên khu vực khách quý (VIP) sân Thống Nhất, trong ngày tiền đạo Hà Đức Chinh và Đà Nẵng làm khách trước TP.HCM.
Cô gái này thu hút rất nhiều sự chú ý vì nhan sắc sắc sảo của mình, khiến BHL và cầu thủ 2 đội khi làm nóng không tự giác phải nhìn lên, và nhìn lại thêm một vài lần nữa vì đẹp quá.
Mỹ nhân này là bạn của ai vẫn là ẩn số vì người trong cuộc khi được hỏi đến đều cười trừ. Nhưng với riêng tiền đạo Hà Đức Chinh, đây là một ngày đáng quên khi anh rất muốn thể hiện trước mặt trợ lý HLV Park Hang-seo, ông Lee Young-jin.
hot-girl-dl_ovht.jpg

Một hot girl bí ẩn ngồi khu VIP lo lắng nhìn Đức Chinh chấn thương rời sân
ĐỘC LẬP
Sau khi ghi bàn duy nhất tại sân Tự Do giúp Đà Nẵng vượt qua Huế 1-0, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục có trên trong đội hình xuất phát khi thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức làm khách tại sân Thống Nhất.
Chân sút của tuyển Việt Nam rõ ràng rất tự tin và hưng phấn, khi chơi bóng đối đầu TP.HCM dưới sự chứng kiến của HLV Lee Young-jin, cánh tay phải quyền lực của HLV Park Hang-seo.
https://m.thanhnien.vn/the-thao/bon...hin-duc-chinh-chan-thuong-roi-san-115874.html
 

15/8Onha1minh

Senior Member
Đã hot girl lại còn rất đẹp, vào nhìn thì thôi, chán hẳn, lên tiktok ngắm gái còn đẹp hơn trăm ngàn lần con này, từ hot girl giờ rẻ rúng vl
 
Top