Hot girl xăm mình Quảng Nam: "Xăm vị trí tế nhị cần một cái đầu lạnh"

omilekymn

Đã tốn tiền
Hot girl Quảng Nam bắt đầu xăm hình từ năm 18 tuổi, hiện tại là thợ xăm ở Sài thành.

Nữ thợ xăm quê Quảng Nam đã xăm kín tay và lưng.

2 năm trước, Bii Trinh gây chú ý trên mạng xã hội khi trở thành "hot girl xăm trổ" với hàng loạt bình luận được nhiều chàng trai "muốn lấy làm vợ". Nhiều người thấy sợ khi thấy con gái xăm mình nhưng khi thấy ảnh của Bii Trinh đã thay đổi định kiến.

Trinh tiết lộ: "Tôi chưa từng gặp người con trai nào mà phải e dè hay sợ hãi mình vì những hình xăm. Trước khi tán thì chắc họ cũng đã nhìn qua hình ảnh rồi. Quan trọng là người ta tiếp xúc sẽ biết tính cách tôi như thế nào."

Xăm hình từ năm 18 tuổi, bị nhiều người dị nghị

Được biết, 9X quê gốc Quảng Nam "dính mực" lần đầu từ năm 18 tuổi, khi còn học phổ thông. Đó là hình xăm một cô gái ở chân. Bất chấp sự phản ứng tiêu cực của gia đình, cô vẫn thực hiện là vì: "Tôi cảm thấy bản thân mình yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Và tôi cũng có chút năng khiếu về hội họa nên tự quyết định xăm chứ không ai rủ rê cả."

Thời điểm đó, Trinh bị bố mẹ từ mặt, làng xóm dị nghị rất nhiều. Ai cũng nghĩ xăm hình là hư hỏng. Cô chia sẻ: "Lúc đầu gia đình tôi cấm, không cho xăm, nên tôi phải tự đi làm để có tiền đi học. Ở quê rất khó, khoảng thời gian đó, tôi không liên lạc với ai cả, mẹ bảo từ mặt, khóc lên khóc xuống. Đi đâu người ta cũng nói gia đình tôi hết.

Nhưng tôi hiểu người thân phản đối vì muốn tốt cho tôi, không muốn mọi người xung quanh xì xèo vì tôi là một đứa con gái. Hiện tại, gia đình tôi và làng xóm đã có cái nhìn thoáng hơn về việc xăm hình, vì những hình xăm không nói lên được tính cách của tôi."

Tính đến hiện tại, bản thân Trinh đã trải qua hàng chục lần "dính mực". Trong đó, toàn bộ tay và lưng đã được phủ kín, ở những vị trí khác rải rác không ít. Cánh tay của Trinh xăm theo chủ đề hoạt hình, là những bộ phim cô thích xem hồi nhỏ và muốn lưu lại những ký ức tuổi thơ đó trên thân thể. Còn đầu gối của Trinh xăm bông hoa khá lớn để che vết sẹo bị ngã xe.

Hot girl xăm mình Quảng Nam:
Bii Trinh xăm một bộ phim hoạt hình trên tay.

Trở thành thợ xăm có "cái đầu lạnh" khi gặp khó


Năm 20 tuổi, Bii Trinh một mình vào Sài Gòn tự kiếm việc làm để học nghề xăm. Để theo nghề, cô đã phải học cách ngó lơ sự đàm tiếu xung quanh: "Tôi bỏ ngoài tai mọi định kiến của xã hội và tôi không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Quan điểm của tôi rất rõ ràng - Sống là để làm hài lòng bản thân. Tôi nghĩ chẳng có gì là sai trái khi có một hình xăm trên người, nhưng sẽ là sai khi đánh giá không tốt về một con người qua những hình xăm."

9X Quảng Nam lấy chính những thứ tiêu cực trên trở thành động lực để cố gắng. Bởi muốn làm thợ xăm thì cần hội tụ rất nhiều yếu tố như năng khiếu về mỹ thuật, cần cù siêng năng, luôn có tinh thần học hỏi, cầu tiến, đặc biệt là phải có tâm với nghề.

Trong quá trình xăm cho người khác, Trinh từng gặp khá nhiều "ca khó". Ví dụ như trường hợp xăm hình tục tĩu, cô sẽ không nhận làm. Còn xăm những vị trí nhạy cảm thì cô thực hiện với tiêu chí "một cái đầu lạnh".

"Điển hình là xăm chân ngực, trước khi khách đến, tôi sẽ bảo khách mặc áo sơ mi. Khi xăm chỉ cởi những cúc dưới rồi buộc ra sau. Còn nếu mặc áo thun thì chỉ cần vén lên, rồi kẹp giấy lại. Nói chung là hạn chế va chạm", nữ thợ xăm cho hay.

Bên cạnh đó, Trinh từng xăm che sẹo cho khá nhiều người. Chúng mang tính chất khó hơn việc xăm bình thường. Khi vết sẹo lành lại, Trinh dựa trên diện tích sẹo và ý tưởng của khách để tạo ra mẫu xăm phù hợp.

Hot girl xăm mình Quảng Nam:
Hình xăm xinh xắn trên nhằm để che sẹo.

Hot girl xăm mình Quảng Nam:
Hot girl xăm mình Quảng Nam:
Một số mẫu hình xăm che sẹo Bii Trinh thực hiện.


https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/g...i-tri-te-nhi-can-mot-cai-dau-lanh-625150.html
 
cái này là đầu lol chứ đầu lạnh là cc gì, some người ngượm như cái bãi rác mà bày đặt nói văn vẻ châm ngôn, tao xin đừng tha về mấy cái tin rác này nữa :confuse:
trẻ ranh tập đú xem tivi thấy cc gì cũng bôi lên người nào là pikachu, pokemon, mèo tom, nobita, doremon, oggy, thủy thủ mặt trăng... :ops:
 
Last edited:

aahn02

Đã tốn tiền
Hình như mấy chỗ bị sẹo là sẽ bị mất đi cảm giác đúng k ae? Mình có cái sẹo ở đầu gối ngày bé bị ngã với 1 cái ở gần mắt cá chân do ngày xưa bị lên nhọt giờ dùng móng tay cấu hay bấm vào k có cảm giác ở mấy chỗ ấy luôn
 

kittynam

Member
Nói về sẹo mình bị cái sẹo lớn ở đầu gối do trượt té không biết có cách nào hết sẹo được không nhỉ?
 

chucpt

Senior Member
Xăm xong không cần giữ cái đầu lạnh nữa, lúc đó có mà some. Mấy cái đứa này cũng là nhóm hay nói đạo lý, slogan FB bao giờ cũng đầy đạo lý, triết lý sống :sneaky:
 

herotai

Member
some thì kệ mày nhưng cứ hô hào lên nói đạo lý, bôi ra đủ thứ văn vẻ như triết học gia làm cái lon coca gì nhỉ ? :whistle:
 

hungispace

Đã tốn tiền
cái này là đầu lol chứ đầu lạnh là cc gì, some người ngượm như cái bãi rác mà bày đặt nói văn vẻ châm ngôn, tao xin đừng tha về mấy cái tin rác này nữa :confuse:
trẻ ranh tập đú xem tivi thấy cc gì cũng bôi lên người nào là pikachu, pokemon, mèo tom, nobita, doremon, thủy thủ mặt trăng... :ops:
cũng không trách nó được, nó bị sẹo nên xăm che đi, là nữ mà có sẹo nhìn mất thiện cảm lắm
 
cũng không trách nó được, nó bị sẹo nên xăm che đi, là nữ mà có sẹo nhìn mất thiện cảm lắm
nó bị sẹo hồi đéo nào, nó là cái con ở ảnh đầu tiên some cả chương trình hoạt hình tivi lên người đó, còn bọn ở dưới có sẹo là khách hàng của nó (bọn này some thì nhìn cũng khá thẩm mỹ và phần nào để che khuyết điểm nên ko chê gì) :doubt: mà nói thật sẹo giờ cũng dễ chữa rồi, bỏ tí tiền ra ko hết hoàn toàn thì cũng gần như biến mất nhìn kỹ mới thấy, bọn này some để thỏa chí đam mê của nó thôi
 
cũng không trách nó được, nó bị sẹo nên xăm che đi, là nữ mà có sẹo nhìn mất thiện cảm lắm
Nói thật ai mà chả có sẹo, quá là điều bt luôn có gì mà mất thiện cảm ? Tôi nhìn sẹo của mấy bạn nữ thấy bt chứ nhìn thấy some là kì thị chết con đ mẹ luôn :sogood:
 

Dominic7

Member
Nói thật ai mà chả có sẹo, quá là điều bt luôn có gì mà mất thiện cảm ? Tôi nhìn sẹo của mấy bạn nữ thấy bt chứ nhìn thấy some là kì thị chết con đ mẹ luôn :sogood:
Sẹo tuỳ chỗ cha, mấy cái sẹo lộ rồi đối với nữ nhìn phản cảm lắm nhất đối với nữ nữa. Tôi không xăm nhưng cũng không ác cảm nhé, nhưng xăm là hình xăm xịn chứ không phải loại bá dơ rồng phượng cá chép nhé 🤣.
 

bachden1

Member
Em này xinh quá, thật may là toàn vozer chê với kì thị, thôi để tôi hy sinh thân mình vậy. Cám ơn anh em
 
Top