Hot streamer MisThy giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

nguyenphuocthanh

Senior Member
VTV.vn - MC Trấn Thành nhiều lần đứng lên vỗ tay khâm phục sự thông minh, nhạy bén của MisThy trong căn phòng của Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

Tập 2 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của 4 khách mời Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng. Với những cách ứng xử thông minh và duyên dáng, bốn vị khách mời đã đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong màn trình diễn của mình. Đặc biệt, nữ streamer MisThy đã xuất sắc đoạt cúp của tuần này một cách thuyết phục.

Hot streamer MisThy giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Lần đầu tham gia chương trình, MisThy không có cảm giác lo sợ như nhiều khách mời khác, thay vào đó là sự háo hức và tâm lý rất thoải mái. Vào vai là một nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho Lâm Vỹ Dạ, Misthy ngay lập tức sử dụng quyền lực để có thể được trên cơ trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ.

Hot streamer MisThy giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.

Trên đường di duyển sang nước láng giềng, gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa và tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và cướp sắc nữ nô tỳ, MisThy nhanh trí làm tên cướp hoang mang do không biết đâu là công chúa thật. Chưa dừng lại ở đó, Misthy nhanh trí đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp ngỡ ngàng : "Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Cái nào làm chuyện nào là cái đó sẽ mất. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?".

Hot streamer MisThy giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Lời đe dọa khiến cho Mạc Văn Khoa sững người, còn cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của Misthy. Tiếp đến, khi MisThy cùng Lâm Vỹ Dạ gặp hoàng tử thì nhận ra hoàng tử chính là Mạc Văn Khoa. Trước nhan sắc trời phú của Mạc Văn Khoa, MisThy hoảng sợ nhưng vẫn không quên lời hứa trả ơn cho Lâm Vỹ Dạ và chấp nhận gả cho hoàng tử.

Hot streamer MisThy giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 4.

Trước lối diễn vô cùng thông minh, nhanh trí nhưng rất duyên dáng và đem lại tiếng cười cho khán giả, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ khách mời MisThy.

Misthy tên thật là Thy Ngọc, sinh năm 1995 tại Lâm Đồng. Cô là một hotgirl nổi tiếng của làng Liên minh huyền thoại Việt Nam.
Nguồn: vtv.vn
 

rihamei

Senior Member
Cái con này giọng nó như lol. Thằng nào thần tượng bọn streamer VN nên ra ngoài xh để tìm một sở thích khác hơn
Phải nghe giọng con này muốn dí *** vào mồm,tướng con này nhìn chán,ngực phẳng mông lép đã vậy còn lùn lùn :angry:
được cái mồm khá đĩ thoả,ăn chuối cũng tạm Nhắm mắt ngó trần nhà đc
 

10000usd

Senior Member
Thế mà nhiều anh cứ nhắc đến cái chương trình này như kiểu thước đo trình độ khi so sánh hài bắc-nam nè.
 

leonora

Senior Member
sau ct này thì tiền đi sự kiện của nó tăng ít nhất cũng 100 củ 1 show đấy :shame: tính toán cả rồi
 

seotut

Senior Member
Ko đọc bài vào đây nghe bình luận thôi, misthy gì đấy stream diễn bỏ mợ, nhớ có xem clip qq gì đó 1 lần cạch luôn

via nextVOZ for Android
 
Top