HTC sắp công bố smartphone 5G hỗ trợ vũ trụ ảo

Chú Độ

Senior Member
HTC vừa gửi thư mời đến sự kiện mà công ty tổ chức vào ngày 28.6 tới, và hình ảnh thư mời cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trên thị trường smartphone cao cấp.

Theo FoneArena, vào đầu năm nay, HTC xác nhận tại MWC 2022 rằng họ đang làm việc trên một dòng smartphone sáng tạo có thể hỗ trợ Viverse - nền tảng vũ trụ ảo (metaverse) của riêng công ty. Chiếc smartphone này ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4, nhưng công ty Đài Loan buộc phải trì hoãn sản phẩm do ảnh hưởng của thiếu hụt nguồn cung.

3569-528.jpg

Chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của HTC sẽ hỗ trợ nền tảng vũ trụ ảo Viverse do công ty Đài Loan phát triển

htc

Giờ đây, trong thư mời sự kiện có tên Login Future được tổ chức vào ngày 28.6, HTC dự kiến sẽ giới thiệu mẫu smartphone 5G tích hợp Viverse.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về điện thoại, tuy nhiên một thiết bị với số model 2QBK200 đã được cơ quan chứng nhận Telefication của Hà Lan thông qua vào tháng 5. Trước đó, một bộ sạc không dây HTC 15W với số model UW01 cũng đã được thông qua vào tháng 4, vì vậy nhiều khả năng chiếc smartphone cao cấp này sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Cher Wang, đồng sáng lập kiêm CEO HTC, cho biết công ty có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào thị trường sản phẩm thực tế ảo trên quy mô lớn. Cho đến nay, công ty cũng đã tập trung rõ ràng vào lĩnh vực B2B. Họ sẽ mở ra thị trường doanh nghiệp với các giải pháp hội họp, hội nghị và mua sắm.
https://thanhnien.vn/htc-sap-cong-bo-smartphone-5g-ho-tro-vu-tru-ao-post1467279.html
 

Ngô Hành Kinh

Senior Member
Bọn này còn sống à? Có bán mình cho bọn nào không nhỉ?
Ngoài đt ra còn sx bộ môn gì nữa không nhỉ?
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Mấy cái htc hồi xưa ngon với có chất riêng, chả hiểu sao càng ngày càng nhạt nhoà giữa 1 rừng android.
 

deathboy0301

Đã tốn tiền
Trước xài HTC 10, 1 năm sau mua cho vợ HTC U11. Con HTC 10 sau đó đưa cho đứa em xài, vừa hư năm nay. HTC U11 cũng vừa lăn ra chết tháng trước.
Tựu chung là 1 con đt 2016, 1 con 2017, sống tới 2022 cũng gọi là khá bền bỉ rồi. Chưa kể Cam của con HTC U11 tới năm nay (trước khi lăn ra chết) vẫn chụp hình ngon nghẻ phết, ngon hơn cả con S9+ ra sau này :love:
 

life.monkey

Senior Member
Mấy cái htc hồi xưa ngon với có chất riêng, chả hiểu sao càng ngày càng nhạt nhoà giữa 1 rừng android.
Vì khổ dâm quá chứ sao
Bán giá đắt, y như thằng samsung
May thay có anh Tàu tung ra Xiaomi và ZTE làm giá smartphone rẻ lại nên bọn kia cũng đua nhau cải thiện kéo thị phần.
Còn khổ dâm đẳng cấp chất như HTC, Sony thì chết thôi
 
Top