HTV báo cáo Cục PTTH vụ thí sinh Rap Việt phát ngôn dung tục

bobbychinn

Senior Member
Sáng 12/11, trao đổi với Zing, đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) xác nhận đã nắm được vụ việc MCK - thí sinh trong chương trình Rap Việt - phát ngôn dung tục, nhạy cảm trên trang cá nhân.

"Chúng tôi đã làm văn bản, báo cáo sự việc phát ngôn dung tục của thí sinh này, gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Cục PTTH&TTĐT). Đài đang đợi phản hồi của Cục để xử lý vụ việc", người này cho biết.2c7e62118c52650c3c43.jpgMCK đang bị chỉ trích vì phát ngôn dung tục trên trang cá nhân.

Zing liên hệ với Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT Lưu Đình Phúc. Cục trưởng cho biết đang xác minh lại thông tin. Trong khi đó, trao đổi với nhà sản xuất của chương trình Rap Việt về vấn đề liên quan đến MCK. Tuy nhiên, đại diện của NSX từ chối trả lời.

Trước đó, hôm 9/11, cư dân mạng tìm ra một video trên trang cá nhân của Gonzo - thí sinh đội Binz.

Trong video, nam rapper gửi lời chúc mừng sinh nhật fan. Cùng lúc đó, từ bên ngoài có tiếng nói vọng vào, nội dung chúc mừng nhưng theo lối nói dung tục, phản cảm.

Tiếp đó, trên trang cá nhân, MCK - thí sinh đội Karik - cho biết câu chúc mừng có nội dung nhạy cảm trong video là chính anh nói, không phải Thành Draw. Ngoài ra, thí sinh 19 tuổi còn dùng ngôn từ gay gắt để đáp trả chỉ trích của khán giả.

Ngay lập tức, đoạn video làm dấy lên làn sóng chỉ trích của khán giả. Nhiều người nhận định tiếng nói trong video là của Thành Draw.

"Tôi 'trẩu', tôi chọi từ xưa rồi. Mạng xã hội không thể làm tôi sống bớt thật đi được", MCK viết trên trang cá nhân. Nam rapper cũng khẳng định quy chuẩn chung của khán giả không giống quy chuẩn do anh và nhóm bạn đặt ra. Ngoài ra, anh khẳng định bản thân không sai nên cũng không lên tiếng xin lỗi.
https://zingnews.vn/htv-bao-cao-cuc-ptth-vu-thi-sinh-rap-viet-phat-ngon-dung-tuc-post1152206.html

1605166126627.png
 
Last edited:

khanhpnt

Senior Member
có vẻ mấy đài TH bắt đầu chơi nhau rồi đây, bọn KOR là của đài nào thế nhỉ
 

Wendy Son

Senior Member
có vẻ mấy đài TH bắt đầu chơi nhau rồi đây, bọn KOR là của đài nào thế nhỉ
Thế giới Rap - King of Rap là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng về rap và dòng nhạc underground, mua bản quyền từ chương trình Show me The Money của Mnet (Hàn Quốc)[1], do Đài Truyền hình Việt Namphối hợp cùng với công ty Cát Tiên Sa sản xuất. Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21 giờ 15 tối thứ 7 hàng tuần, từ ngày 1 tháng 8 năm 2020
 

vicecarlone.mt

Senior Member
Nó chửi bậy thì cũng kệ mẹ nó đi, bới móc lên làm gì thế không biết. Mà cái buồn cười là khán giả đòi thằng này phải ăn nói theo cách của khán giả cơ, chả biết có cho thằng này được đồng nào không mà yêu cầu buồn cười vl :smile: :smile:
 

All Hail The King

Senior Member
nó có quyền tự do ăn nói tục tĩu trên FB nó nhưng mấy cái thằng fan cũng có quyền tự do phốt nó lên vì kiểu ăn nói đấy
thì có ai cấm phốt nó đâu, cđm, fan club tẩy chay thoải mái. Nhưng chính quyền thì có quyền j phạt nó. Cái này nó nhục mạ cá nhân, nếu như con kia kiện dân sự thì cứ việc xử. Còn nếu con kia ko kiện tụng gì thì cứ để cho cđm nó tẩy chay thôi:D
 
Top