Hưng Yên: Học sinh lớp 4 bị “đàn anh” đánh đến nhập viện

J97 Entertainment LTD

Senior Member

Trên đường đi học về, cháu Đ.G.B (học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Hưng Đạo, ở xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) bị các học sinh trường THCS đánh đến mức nhập viện.​

Thông tin ban đầu, trên đường đi học về, cháu B. có đi qua khu đất mà một vài anh lớn tuổi hơn đang chơi. Các anh hơn tuổi thấy cháu đi qua thì có bắt các cháu "câm mồm", "không được nói chuyện".
Cháu B. có hỏi sao lại thế, 2 học sinh kia lao vào đánh luôn. Hai người tấn công vào phần đầu, gáy của B. khiến cháu ngã xuống.
Bà nội sau khi biết chuyện đã chạy ra chỗ cháu B., nhờ người đưa về nhà, sau đó gọi xe đưa vào viện.
Cháu B. được các bác sĩ nẹp cổ tại phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên. Theo ông Thắng, hiện cháu B. đã được về nhà điều trị.
Trao đổi với PV Dân trí sáng 11/11, ông Quách Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Đạo xác nhận, có sự việc học sinh trường mình đánh cháu B., Trường tiểu học Hưng Đạo.
Hưng Yên: Học sinh lớp 4 bị “đàn anh” đánh đến nhập viện - 1


Nhấn để phóng to ảnh
cháu Đ.G.B (học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Hưng Đạo, ở xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) bị các học sinh “đàn anh” trường THCS đánh đến mức nhập viện. (Ảnh: Gia đình cung cấp).
Ông Thắng cho hay, theo bản tường trình của các học sinh, sự việc diễn ra khoảng 4-5 giờ chiều 8/11 khi nhóm học sinh lớp 8,9 đang đá bóng ở 1 khu đất trống.
Khi đó có 3 học sinh tiểu học đi chơi qua, các cháu nhìn thì các anh bảo “chúng mày nhìn cái gì”, thì các em bảo “nhìn thì làm sao”.
Lời qua tiếng lại, các anh lớn đã đuổi theo đánh. Bà cháu B. đang làm ruộng ở gần đấy thấy sự việc nên đã đến quát, rồi chở cháu về và bắt 2 cháu kia đi theo về đến nhà để xem B. có bị làm sao.
Cũng theo ông Thắng, đại diện Trạm y tế xã, sau đó thấy cháu B. bị co giật nên cho cháu đi viện.
https://dantri.com.vn/giao-duc-huon...-anh-danh-den-nhap-vien-20201111090518224.htm
 

neverlove88

Senior Member
Lại nhớ lớp 6 mình với thằng e họ chở nhau đi học bị 1 thằng to con bắt nạt đòi nộp tiền ( 1 ngày 2k ), hôm sau 2 thằng mỗi thằng thủ 1 cây gỗ dài trong cặp, gặp cầm gậy đuổi nó chạy vào nhà gọi bố nó ra luôn :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Mai_An_Tiem

Senior Member
Nhờ ơn ba má đẻ mình ra cao to vạm vỡ nên đi học chả ngán đứa nào, nhờ vậy mà yên bình qua cấp 123:giggle:

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
 

Mạng

Senior Member
Hồi lớp 3 bị thằng cùng lớp(lớp trưởng) cậy gần nhà trấn đồ của mình, oánh cho trận luôn, hôm sau nó kéo cả mẹ lên rồi méc cô giáo, năm sau cô giáo cho làm lớp trưởng luôn :beat_brick:
 

Jokerhero

Senior Member
hồi bé đi học cũng bị bắt nạt dọc đường suốt, nhưng nó chỉ bắt mình khoanh tay ạ nó, Cho đến hôm sn ông a mình, tụi lớp ông ý đến chúc mừng thì ko ngờ thằng bắt nạt mình lại học cùng lớp ông a, từ đó mới ko bị bắt nạt nữa.
 

Ha_Tuong

Senior Member
có vô nhầm topic ko
sao hôm nay thấy vozer hổ báo quá vậy
bình thường thấy có chuyện gì là lôi wen gay ra trấn thủ hù dọa liền mà :canny:
 

Kepa.Arrizabalaga

Senior Member
Chưa đánh nhau bao giờ :D nhớ hồi lớp 9 thằng bạn trong lớp có ny nhưng bị thằng khác tán . Hôm đấy thằng bạn hẹn thằng tán kia nói chuyện ở ngõ gần cổng trường. Sắp đánh đến nơi rồi thế éo nào chị gái rồi bố mẹ thằng tán kia kéo đến :surrender: thế là nói chuyện xong ai lại về nhà nấy :rolleyes:

Sent from OPPO A37 via nextVOZ
 

_tucachmo_

Senior Member
Nhờ ơn ba má đẻ mình ra cao to vạm vỡ nên đi học chả ngán đứa nào, nhờ vậy mà yên bình qua cấp 123:giggle:
Chúng nó có hội thì có mà to. T thì hơi thấp thôi cơ mà to với khỏe chả ngán thằng nào nhưng cũng chả dám làm gì chúng nó, để chúng nó nói vài câu chả mất gì lao vào đánh nhau thiệt mình trước.
 

Cute ^^

Senior Member
tụi t lớp 9 đã chẳng ngán thằng c3 nào rồi fen, chấp tụi nó nhiều hơn cũng dc. Solo 1v1 chơi tất :confuse:
vấn đề là lũ này toàn chơi hội đồng chứ solo éo đâu, mỗi đứa cầm 1 viên gạch bạn có võ tòng cũng đi đời
AsBPJOY.png
AsBPJOY.png
AsBPJOY.png

nên chạy là thượng sách về gọi quân mình lên săn lại, chứ ở đó nó dần cho nhừ xương, xưa có bọn quây đánh thằng bạn mình đã bảo nó đi về ra nói chuyện vs bọn kia kết quả đi 3 cái răng, tiếc là anh họ thằng này chủ bóng sau có vài thằng gãy tay và có 1 lũ phải quỳ xin lỗi nó
Nf5AKDo.png
Nf5AKDo.png
Nf5AKDo.png
Nf5AKDo.png
 
Top