Hungari phong tước hiệu Hiệp sỹ cho Giáo sư Vũ Khiêu

Chú Độ

Senior Member
Với những đóng góp to lớn của Giáo sư Vũ Khiêu trong truyền bá văn hóa và thúc đẩy ngoại giao nhân dân Hungari - Việt Nam, ngày 09/11/2015, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Chủ tịch Quốc hội Hungari Kover Laszlo đã cùng chứng kiến Lễ trao Huân chương Chữ thập Hiệp sỹ Hungari tặng giáo sư Vũ Khiêu - nhà văn hóa, nhà nghiên cứu lão thành của Việt Nam.

Là một nhân sĩ, trí thức, nhà văn hóa tiêu biểu trong thời đại Hồ Chí Minh, Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu một hiền tài sống động, trí tuệ uyên bác, tâm hồn giàu đẹp, cốt cách cao quý và trái tim nhân ái. Cuộc đời và sự nghiệp của ông là một tấm gương sáng về tinh thần tự học tập, rèn luyện và lao động tận hiến suốt đời theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Bác Hồ.

gia-dinh-111-1633424050.jpg

Hungari phong tước hiệu Hiệp sỹ cho Giáo sư Vũ Khiêu
https://vanhoavaphattrien.vn/hungari-phong-tuoc-hieu-hiep-sy-cho-giao-su-vu-khieu-a7138.html
 

Kojikata

Senior Member
Thế nào mà đọc ra:

Hungari phong tước hiệu Hiệp sỹ cho Giáo sư khiêu vũ​

 

VVodanh000

Senior Member
Có vozer nào đó hát quá hay nên cũng được nhận quốc tịch trực tiếp từ quốc vương này luôn thì phải
 

nth

Senior Member
Hung giờ nát, kinh tế phát triển chậm, dân số giảm nghiêm trọng, mười năm trước hơn 10 triệu giờ còn 9,6 triệu
Quốc ngành là trồng hoa hồng cũng bị cạnh tranh gắt gao
 

nghi khong ra ten

Senior Member
chưa kể thời các cụ việc hôn má..... abc như này nó quá là bình thường, văn hóa khác gì tây đâu. Ông ngoại tôi gặp bạn vẫn xưng moa toa bình thường o.0
mấy thằng hay để ý soi mói người ta kiểu lúc suy nghĩ cũng chỉ từ bắp chân tới cơ chằng háng. hoa hậu hay giáo sư cũng là người mà. éo gì. mấy thằng tiêu chuẩn kép bắt người ta, hoa hậu đi !a? thì cũng phải đẹp. đm sợ. :ah:
 
Top