Hương Baby: "Tuấn Hưng ủng hộ mọi quyết định của tôi "

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Vợ nam ca sĩ Tuấn Hưng - Hương Baby tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sau nhiều sóng gió, cặp đôi nổi tiếng viên mãn khi ở bên nhau cùng 3 đứa con kháu khỉnh, ngoan ngoãn.

Nửa năm trở lại đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng hạn chế đi hát. Anh chỉ tập trung làm những show lớn, sau đó dành nhiều thời gian bên cạnh hỗ trợ bà xã Hương Baby kinh doanh và chăm sóc các con.

Nữ doanh nhân 9X - Hương Baby tiết lộ, thời điểm "thai nghén" dự án kinh doanh mới, nam ca sĩ Tuấn Hưng bằng kinh nghiệm, sự trải đời đã cho vợ rất nhiều lời khuyên.

"Phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi, khó khăn riêng. Ở phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm, khéo léo trong việc điều hành, xử lý công việc. Tuy nhiên, khi bước ra kinh doanh, phụ nữ đôi khi hay bị cảm tính trong việc đưa ra những quyết định. Anh Tuấn Hưng khi ấy luôn là người đưa ra cho tôi những lời khuyên để có các hành động mang tính đột phá, sáng tạo" - Hương Baby cho biết.

Ngoài việc đưa ra lời khuyên mang tính chiến lược, nam ca sĩ còn đưa ra những góp ý tỉ mỉ trong từng việc như cách đào tạo nhân viên, cách xử lý sự cố khi phục vụ khách hàng v.v

https://laodongtre.laodong.vn/giai-...ung-ung-ho-moi-quyet-dinh-cua-toi--808757.ldo
 

Rua188

Member
tuấn hưng ngoan như cún
2y9npcU.png
 

StartupMT

Senior Member
Thỉnh cầu mod ban và xóa tất cả thread về tuấn hưng đi, nhảm nhí vcl, rác cả cái diễn đàn
 

Night's King

Senior Member
Bản thân thằng TH còn xây dựng hình tượng chạn vương trên báo, nó khoái chí với danh hiệu đó thì vozer còn kêu gọi ngưng trêu chọc nó làm gì?
 

Date238

Senior Member
Bản thân thằng TH còn xây dựng hình tượng chạn vương trên báo, nó khoái chí với danh hiệu đó thì vozer còn kêu gọi ngưng trêu chọc nó làm gì?
theo potter thì hưng có chơi voz với thiên lương, pín tony, vitcon, duy mạnh không
 
Top