HN Hướng dẫn bảo quản thực phẩm tươi ngon trong tủ trữ đông

alaskahanoi

Junior Member
Ở những thành phố lớn, nhịp sống bận rộn nên nhiều người thường có thói quen đi chợ 1 lần để tích trữ thực phẩm cho cả tuần đi làm. Làm thế nào để thực phẩm luôn được tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng, tham khảo mẹo sau.

tủ cấp đông thông thường có 2 loại: tủ chỉ gồm ngăn đông và tủ gồm 1 ngăn đông, 1 ngăn mát.

Tủ chỉ gồm ngăn đông: thông thường các loại tủ này gồm từ một đến 3 ngăn với dung tích tương ứng 150 lít đến hơn 1000 lít đáp ứng được yêu cầu bảo quản thực phẩm của rất đa dạng người. Các dòng tủ này phù hợp để trữ đông những đồ tươi sống, thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, tôm…

Tủ gồm cả ngăn đông và ngăn mát: mỗi ngăn tủ thực hiện vai trò điểm khác nhau. Ngăn đông để bảo quản đồ tươi sống và đồ đông lạnh, ngăn mát để bảo quản đông các loại rau, củ, quả… cùng các thực phẩm như sữa, đồ uống…

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách mà bạn có thể lựa chọn các loại tủ điểm khác nhau. Những hộ cả nhà thường có yêu cầu trữ đông thực phẩm ít nhưng tủ lạnh lại không đáp ứng đủ, do đó tủ trữ đông gia đình là lựa chọn cần thiết. Với các quán ăn và nhà hàng lớn, cần phải lưu trữ và bảo quản số lượng thực phẩm cao hơn để cung cấp kịp thời cho những bữa ăn của nhà hàng thì nên lựa chọn các dòng tủ nằm lớn.

một trong các yếu tố nữa mà quý khách cần cân nói khi sử dụng sản phẩm chính là không gian để tủ. Đa dạng khu vực không có không gian để trưng bày nên người dùng có thể cân nói tới những dòng tủ bảo quản đông dạng đứng vừa có thể trữ đông được thực phẩm, vừa phù hợp với không gian trưng bày thiết bị.

1 số thương hiệu để giúp khách hàng có thể tin dùng và sắm sản phẩm như alaska, sanaky, darling... Với đa dạng mẫu mã, hình dáng giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn.
 
Back
Top