Hướng đi nào để ‘hiện tượng’ Fall Guys gia tăng thêm thu nhập?

AnNan

Junior Member
Fall Guys tên trò chơi trên PC – Console “bắt buộc” phải có trong kho game của giới trẻ hiện nay. Cơ hội nào để tựa game này kiếm thêm thu nhập về cho mình.

10/08/2020, Fall Guys đã bán được hơn 2 triệu bản trên Steam. Đến 16/08 đã có gần 16 triệu người chơi tựa game này chỉ tính trên PS4. Với những con số ấn tượng như thế. Nhà phát hành Devolver Digital cùng với nhà phát triển Mediatonic chắc hẳn đang nghĩ đến cách làm thế nào để kiếm thêm thu nhập.

Game4V-Fall-Guys-ktn-1.png


Cùng Game4V điểm qua vài cách nhé.

1. Bán skin


Đây là một trong những cách phổ biến nhất của các game thuộc thể loại free to win. Nhà phát triển tạo ra nhiều skin sặc sỡ, đa dạng để trang trí cho nhân vật con cưng của game thủ. Người chơi bỏ tiền ra mua skin để chăm chút cho nhân vật của mình nhưng không ảnh hưởng đến người chơi khác. Hiện tại skin đã được bán bằng tiền tệ trong game là Kudo, vương miện. Và DLC ở Steam với bộ sưu tập skin chủ đề thức ăn nhanh (DLC – Downloadable Content nom na là bản mở rộng cho game). Bộ skin này đang bán với giá 3 USD.
Game4V-Fall-Guys-ktn-2.jpg


Đọc tiếp: http://game4v.com/huong-di-nao-de-hien-tuong-fall-guys-gia-tang-them-thu-nhap-703231.g4v
 

luuanh87

Junior Member
Game này có hack chưa mấy ông? Đkm tôi chơi trên PS4, cứ đến vòng cuối mình chạy chưa đc 1/2 đường đã có thằng về đích. Chơi 5 ngày rồi chưa đc cái vương miện nào...
 
Đặt quảng cáo, Map quảng cáo của doanh nghiệp. Cho phép User tổ chức giải đấu nhưng phải trả phí quản lý.
 
Game này trên ps4 có free cho plus. Game nay chơi sao vậy? Thấy trên youtube cứ đụng nhau hoài có j vui mà nhìu người chơi vây?
 

Marl_

Member
Đã 15tr users rồi á.:waaaht: Nhanh vkl
Cứ làm cái công cụ cho người chơi tự tạo màn chơi tự tạo skin. Thêm cả tạo custom nữa thì tiền đếm mỏi tay:beauty:
 

minimiz123

Member
mấy game casual này nhiều ng chơi mà,con game candy crush saga chả có mẹ j hay mà năm nay cx top doanh thu
 
Top