Hương Giang bắt đầu "thấm" với cơn thịnh nộ của anti-fan

Status
Not open for further replies.

khonghoitiec

Senior Member

Hương Giang làm MC sự kiện giữa ồn ào với anti-fan, cư dân mạng liên tục thả phẫn nộ, sóng Livestream chỉ zoom cận mặt đúng 2 lần.​


Hương Giang bắt đầu thấm với cơn thịnh nộ của anti-fan - Ảnh 1.
Hương Giang bắt đầu thấm đòn vì sự tấn công không khoan nhượng của anti-fan

Tối ngày 1-11, Hương Giang xuất hiện cùng Jack và Thúy Ngân trên một chương trình Livestream nhưng độ phủ sóng lại ít chưa từng thấy. Trên sóng Livestream, hoa hậu chuyển giới Hương Giang dù đứng cạnh Jack và Thúy Ngân nhưng không hề có được một góc máy cận, hoàn toàn chỉ quay từ xa.

Trong suốt hơn 30 phút phát sóng, chương trình chỉ zoom duy nhất 2 cảnh hiếm hoi của Hương Giang. Giữa loạt drama với anti-fan đang diễn ra, sự xuất hiện của Hương Giang đã làm "nổ tung" tương tác. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận phản đối, thả loạt icon giận dữ.

Những ngày nay, anti-fan cũng tổng tấn công Fanpage Hoa hậu Việt Nam khi có sự xuất hiện của Hương Giang trên poster chương trình.

"Đề nghị ban tổ chức loại bỏ Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang ra khỏi chương trình. #taychayHuongGiang" ; " Mình sẽ không tham gia group anti, cũng không hạ bệ ai. Nhưng những nhãn hàng có Hương Giang làm đại diện, mình tuyệt đối không mua. Chương trình có Hương Giang tham gia, mình tuyệt đối không xem" ; " Nói không với mọi chương trình có mặt Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang"; "Chương trình tầm cỡ quốc gia, lựa chọn ra nhan sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam thì nên chọn lọc kỹ danh sách khách mời. Mình nghĩ chương trình nên loại bỏ tên cô ấy, nếu không thì lượt rating sẽ mất đi rất nhiều và không chừng mọi người còn ghét lây luôn"... là những nhận định của cư dân mạng gởi đến ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hương Giang bắt đầu thấm với cơn thịnh nộ của anti-fan - Ảnh 2.
Khi biết cô tham gia chương trình nào, anti- fan tấn công chương trình đó

Cách đây ít giờ, đạo diễn chương trình Hoa hậu Việt Nam Hoàng Nhật Nam chính thức lên tiếng và cho biết vẫn giữ quan điểm của mình. Có nghĩa Hương Giang vẫn sẽ xuất hiện trong chương trình như kế hoạch. Một làn sóng tẩy chay nữa tiếp tục xuất hiện trên trang cá nhân của đạo diễn Hoàng Nhật Nam lẫn Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bà Phạm Kim Dung. Cuộc chiến vẫn chưa hồi kết và dường như, anti-fan Hương Giang không "nương tay" trong cuộc chiến này.

Trước đó, ngày 29-10, một nhãn hàng gây chú ý khi gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi Livestream dù trước đó cô có tên trên poster quảng bá. Nguyên nhân được cho là vì làn sóng phản đối nàng Hậu này quá hung hãn, hàng loạt cư dân mạng yêu cầu loại bỏ cô ra khỏi chương trình.

https://nld.com.vn/van-nghe/huong-g...n-thinh-no-cua-anti-fan-20201102113120593.htm
 

Trùm Trà Đá

Senior Member
20200ed30825-0f9a-4da1-8994-6aa28ad3b169.png

Có a ở đây rồi :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Top