Hương Giang tra lý lịch antifan, mời công an đến tận nhà giải quyết

Status
Not open for further replies.

bobbychinn

Senior Member
...

Thời gian gần đây, vài nhóm kín được lập với mục đích công kích Hương Giang đã khiến dân mạng xôn xao. Điều đáng nói, chỉ thời gian ngắn thành lập nhưng nhóm kín này đã có hơn 100 nghìn thành viên.

huong giang (1)

Nhóm riêng tư lên đến 100 nghìn thành viên

Nguyên nhân khiến nhiều người trở thành anti-fan của Hương Giang được cho là nàng Hậu “rao giảng” quá nhiều đạo lý. Mặc dù so về tuổi đời và tuổi nghề, kinh nghiệm sống thì chưa quá dày dặn.

Nghiêm trọng hơn, làn sóng tẩy chay này còn lan rộng đến mức nhiều antifan đã tràn cả vào fanpage những thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để "ném đá".

Empty

Hương Giang lên tiếng, mời công an vào cuộc


Trước hành động của antifan và những lời miệt thị quá khích, Hương Giang cho biết cô sẽ không để yên và làm đến cùng.

Vào 21h ngày 30/10, Hương Giang đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho biết mình đã nhờ công an vào cuộc để làm việc với antifan như lời tuyên bố trước đó. Thậm chí, cô còn đến tận nhà nhân vật này để đối chất.

Empty

Hương Giang đến tận nhà antifan
...
Toàn bộ chia sẻ của Hương Giang trên mạng xã hội:

Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Còn Antifan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là Antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên, như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để "bash" Hương Giang, cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti "văn minh".

Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý, chúng ta cùng xem cái gọi là "tự do ngôn luận" trong group này!

Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!

https://giadinhvietnam.com/huong-gi...i-cong-an-den-tan-nha-giai-quyet-d163031.html

Các anh trên đây cũng cẩn thận nhé
 

kittynam

Senior Member
Giải quyết là giải quyết như thế nào nhỉ? 2 bên hòa giải ai về nhà nấy chủ page xóa trang à?
Ở VN mình vẫn chưa có văn hóa tẩy chay quyết liệt nhỉ, làm như bọn Hàn nó chửi tới chết mới thôi vài đứa kia thì bọn nghệ sĩ mới sợ được.
 

M.Greenwood

Senior Member
Kể ra bóc trúng con này đem ra phạt cũng xui. Admin group mà đăng stk con bị phạt cho mọi ng ai có lòng thì ủng hộ chắc nó gỡ đc tiền phạt còn thừa tiền mua cái iphone mới :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
 

virus001

Senior Member
Nhiều người chê Hương Giang, nhưng nói thật HG cực hoạt ngôn và khôn khéo. Lập luận có sự logic rất cao. Mình có coi bạn ấy trong The voice kid là đã thấy đẳng cấp khác hẳn các giám khảo khác.
Về chuyên môn hát hò chưa bàn, nhưng cái tầm của HG đè bẹp cả 4 giám khảo, khiến họ ko dám mở miệng phát ngôn vì sợ quá lép vế, nên thà ko nói còn hơn nói ra lòi cái ngu.
Nói nhiều mà ko lòi cái ngu tưởng dễ nhưng ko dễ tí nào, tôi đố bạn đắt show tới mức ngày nào cũng lên chương trình nói mà tới giờ mới bị ghét đấy.
Nói về các Celebs được nhiều người tôn trọng, Hoài linh, Thành Lộc, Trung Dân, Thái Hòa, .. Chưa chắc đã hơn được HG. Thậm chí tôi khẳng định họ thua chặt. Họ ko bị chửi đơn giản vì lên sóng ít, chưa làm khán giả phát ngấy. Thêm nữa là vì tuổi tác cũng lớn, mà văn hóa trọng già khinh trẻ vẫn nặng trong xã hội VN.
Mấy người anti ở đây solo với HG đảm bảo cứng họng trong 2 phút.
Những nhà sản xuất chương trình họ mướn Celebs lên để NÓI, chứ ko phải ngồi đụt như khúc gỗ. Vì vậy HG chỉ cố làm tốt công việc của mình. Những người đồng nghiệp chả biêt ơn cổ lắm khi gánh hầu hết phần nói chuyện và khuấy động không khí. Thực tế ai nói nhiều là người thiệt thòi nhất, càng nói thì khán giả càng chán. Vậy Hương Giang ko những giỏi mà còn biết hy sinh.

Nói về Hương Giang.
Hương giang có sự thông minh, thực tế của đàn ông và mẫn cảm, tinh tế của phụ nữ, cô ấy biết cách phối hợp 2 thứ đó lại một cách mượt mà. Có thể nói giới tính Transgender của Hương Giang là hình mẫu phát triển bậc cao cấp nhất của loài người.
Tôi có đọc 1 tin về việc Hương Giang mua xe hơi, đó là chiếc Porsche Cayenne, phải nói cô ấy rất có gu khi chọn một chiếc xe sang của Đức, với sự hoàn hảo của các chi tiết cơ khí, vừa cơ bắp lại vừa mềm mại.
Cô ấy tôi nghĩ ko giàu đến mức mua Porsche dễ như trở bàn tay. Nên tôi đoán cổ có đam mê cơ khí, như những người đàn ông mạnh mẽ vậy.
 

kid_of_myth

Senior Member
Đã xướng ca vô loài, showbitch lại thêm nghệ nhân làng gốm. Sự tổng hòa của những thứ tệ hại trong xã hội, sự dung hợp của cái đồng bóng thối hoắc vốn có từ mặt trái ngành sân khấu nghệ thuật với cái tầng lớp mạt hạng trong xã hội. Thứ chối bỏ vị thế và trách nhiệm của bản thân mà tạo hóa đã quy định cho, hèn nhát tột độ đến nỗi chạy trốn cái áp lực đơn giản nhất của con người, cái áp lực trở thành một người đàn ông hoặc một người đàn bà, như cha và mẹ của chúng.
 
Last edited:

thebest

Senior Member
Bị scandal sao k đi làm từ thiện miền Trung đi. Đang có trend từ thiện xoá định kiến bất hảo đó Hiếu. Thằng nào nhắc lại định kiến gì là bị fan chụp ngay cái câu"mày có đi từ thiện k hay ngồi cào phím"
 
Status
Not open for further replies.
Top