Hương Giang xin rút khỏi 'Hoa hậu Việt Nam 2020'

hoanglich

Đã tốn tiền
Mới đây, trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam thông báo Hương Giang đã gửi đơn xin rút khỏi vai trò khách mời chương trình Người đẹp Biển của cuộc thi vào ngày 12.11.

“Như đã thông tin trước đó, đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020, diễn ra ngày 12.11 tại TP.Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ của đêm. Chương trình đã nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả, đặc biệt là người dân và khách du lịch tại Vũng Tàu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo”, thông tin chia sẻ trên fanpage Hoa hậu Việt Nam.

Ngoài ra, trong bức thư tay, Hương Giang viết: "Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình".

Cùng với đó, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cho biết sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà cô tâm huyết.

"Một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng ban tổ chức. Hương Giang kính chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp", người đẹp viết.

Hương Giang xin rút khỏi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' - ảnh 1

Hương Giang viết thư tay cáo lỗi cùng ban tổ chức, thông báo không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020
ẢNH: FBNV

https://thanhnien.vn/giai-tri/huong-giang-xin-rut-khoi-hoa-hau-viet-nam-2020-1301804.html
 

daibentre123456

Senior Member
Tôi không có ý kì thị nhưng nói thật nghe mấy người chuyển giới nói giọng nghe éo éo cứ tởm thế nào ấy :(

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
 

hoangtucoc_tqh

Senior Member
loại éo biết dùng mail. éo biết dùng office word. ít ra soạn thảo 1 cái văn bản đàng hoàng, in ra rồi gửi.
mà viết trên tư cách cá nhân thì phải có tên tuổi, năm sinh, địa chỉ, căn cứ được BTC mời....
Viết kia như fake, tao cũng viết được đẹp hơn,
 
Top