Hút chân không cho thực phẩm đóng túi, coi chừng chất độc số 1 thế giới

.nickcubibanroi.

Đã tốn tiền
Vừa gúc xong, con vi khuẩn không thể sống trong bụng người được, còn chất độc bị phân hủy bởi nhiệt độ, nên cứ ăn chín uống sôi là vô tư
 

K-TriT

Senior Member
có cái gì đó sai ở đây

hút chân không để bảo quản thực phẩm tươi là trò của bọn phương Tây đẻ ra, nguy hiểm vậy àm chưa bị cấm thì hơi lạ

phải có cái gì đó ở khâu hút chân không đồ chay VN nên nó mới thế chứ hút chân không thịt cá sống nhiều mà
Báo chí cứ thích giật tít ăn theo, vấn đề không phải là hút chân không hay không, cốt lõi chính là trong quá trình xử lý, đóng gói thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn, đừng để thực phẩm nhiễm mấy khuẩn có hại là được.
 

vanngheovae

Senior Member
Cái này trong môi trường yếm khí khi bảo quản hút chân không mới sợ. Chứ ăn bào tử nhầm bào tử ko sợ vì qua hệ thống dịch vị, tiêu hóa của cơ thể đã ko sống đc rồi. Mà bào tử của con này có rất nhiều ngoài môi trường, mà trong môi trường yếm khí trong 1 thời gian nó mới tiết độc.

Sent from Xiaomi MI MAX via nextVOZ
 

xchauchaux

Senior Member
Không hiểu sao mình có cảm giác có nhiều bài đang tát nước theo mưa, chứ dễ sinh ra Bolobala này thế thì nó đã không phải bệnh hiếm, phải chạy tuốt sang Thái để mua được đúng 1 liều gì đó.
Nhiều người trên đây ko biết vì sao lại thù hằn với người ăn chay vậy . Suy ra bọn nhà báo có lẽ cũng giống vậy . Còn độc tố xúc xích này nếu dễ sinh ra thì con người đã chết hàng loạt rồi .
 
Top