Huỷ việc chi 2,2 tỷ đồng mua cặp cho đại biểu và khách mời đại hội Đảng

Status
Not open for further replies.

Pattinson

Junior Member
Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định hủy các gói thầu mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
Theo đó, ngày 27/8, thực hiện ý kiến chỉ đạo của ông Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh này đã rà soát việc mua sắm cặp đựng tài liệu và các hạng mục phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Ông Thắng nhấn mạnh, yêu cầu Tỉnh ủy đề ra là thực hành tiết kiệm, tập trung nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tập trung vào các nhiệm vụ chính của đại hội.

Sau khi rà soát, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình đã thống nhất hủy các gói thầu mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.
Được biết, hiện gói thầu chỉ mới ở mức hoàn thiện hồ sơ và lựa chọn nhà thầu nên việc hủy gói thầu sẽ thực hiện một cách đơn giản, không gặp trở ngại lớn. Văn phòng Tỉnh ủy sẽ cân nhắc kỹ và thực hiện các thủ tục mua sắm cặp đựng tài liệu với mức giá phù hợp hơn.

Trước đó, dư luận tại Quảng Bình xôn xao về việc tỉnh này dự kiến chi hơn 2,2 tỷ đồng cho việc mua sắm cặp đựng tài liệu phục vụ đại hội Đảng sắp diễn ra. Đây là kinh phí mà Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình dự kiến chi để mua cặp da và giả da đựng tài liệu trang bị cho khoảng 400 đại biểu và 200 khách mời.

https://dantri.com.vn/xa-hoi/huy-vi...-khach-moi-dai-hoi-dang-20200827203906953.htm
 

LonelySoul

Đã tốn tiền
Mẹ các anh, cũng biết vẽ ra mà ăn lắm, khoảng 600 người chắc mỗi người 3 cái cặp mới hết được 2.2 tỉ. Lớn cắn miếng to, nhỏ cắn miếng bé, cái đất nước này làm cán bộ chả mấy chốc mà giàu :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 

mrenzo

Đã tốn tiền
Cán bộ ta bớt đớp hít và màu mè đi 1/3 thôi chắc đất nước bây giờ khác lắm rồi 🤣
 

bookmarks

Đã tốn tiền
Tôi nhớ năm trước dự đại hội Đảng mỗi bác được 1 chiếc iPad Pro 4G 512GB, mà cơ khổ các bác có biết dùng iOS đâu nên đành phải đem về cho vợ con dùng
Cái này nghe 6,7 năm trước rồi chơ, nhớ báo ttcười có châm biến

Gửi từ BlackBerry BBB100-2 bằng vozFApp
 

kitodeath

Senior Member
Đúng là loài báooooooooooo, báo đời, báo ngườiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :ah:
Chiếc cặp đựng tài liệu mật; cả đường lối chính sách; cả tương lai, vận mệnh đất nước trong đó. Có ba củ mấy 1 cái mà nó cũng lôi ra cho được.
Tôi nhiệt liệt phản đối loài báo này nhé :ah::ah::ah::ah::ah::ah::ah:
 
Đét mịa. Thế thằng nào trình cái kế hoạch này sao không kỷ luật. Hủy là xong à. Mấy thằng lol này lũng đoạn trong bệnh viện bằng cách cấu kết công ty con làm phần mềm thu hàng chục tỷ mỗi nhiệm kỳ. Những thằng Bắc Ninh, Đà Nẵng, Đắc Lắc...
 

a_viet2018

Member
Mẹ các anh, cũng biết vẽ ra mà ăn lắm, khoảng 600 người chắc mỗi người 3 cái cặp mới hết được 2.2 tỉ. Lớn cắn miếng to, nhỏ cắn miếng bé, cái đất nước này làm cán bộ chả mấy chốc mà giàu :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
Nho Cặp da cá sấu thì sao bạn
 
Status
Not open for further replies.
Top