Huyền My vào đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Vnese sniper

Senior Member
Trang TC Candler của Mỹ vừa cập nhật hình ảnh của Huyền My trong danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Chia sẻ với iOne, Huyền My nói cô bất ngờ khi góp mặt trong đề cử. "Sáng nay vào Instagram kiểm tra tin nhắn thì thấy rất nhiều fan gửi cho tôi ảnh chụp màn hình bản thân được đề cử vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Tôi vui và hạnh phúc vì được nhiều người yêu mến. Tôi chưa nghĩ đến việc mình có vào danh sách chính thức hay không. Vào càng sâu, tôi càng vui, nhưng nếu không có mặt trong danh sách chính thức, tôi cũng không buồn. Được mọi người đánh giá cao, dành nhiều tình cảm như vậy, tôi đã rất hạnh phúc rồi!", cô nói.

Góp mặt cùng Huyền My trong danh sách đề cử của TC Candler là các mỹ nhân đình đám thế giới như Ariana Grande, Lisa, Ji Soo (Black Pink), Da Hyun, Chae Young (Twice), Cara Delevingne, Rihanna, Hailey Baldwin...

"Tôi vui vì ảnh của mình được xuất hiện bên cạnh Lisa, Ji Soo, Da Hyun, Chae Young... vì tôi là fan cuồng Kpop. Đây là những nữ thần tượng tôi rất hâm mộ. Ngày nào, tôi cũng xem đi xem lại các sân khấu, MV, show thực tế của Black Pink và Twice. Bên cạnh áp lực, việc góp mặt cùng họ trong danh sách đề cử là niềm vinh dự. Thực sự thời gian qua, tôi đã rất cố gắng trau chuốt hình ảnh", cô chia sẻ.

BB15gG1l.img


© Đ
ược iOne cung cấp
https://www.msn.com/vi-vn/entertain...-nhất-thế-giới-2020/ar-BB15gK1c?ocid=msedgntp
 

Worm

Senior Member
Cái hình không nhận ra luôn, mới năm nào mang tai thỏ răng khểnh cute đảm đang thế cơ mà
 
Top