Huyền thoại của M.U Ryan Giggs lén lút tán tỉnh cùng lúc 2 người đẹp

supermoderatorvoz

Senior Member

Huyền thoại của M.U Ryan Giggs lén lút tán tỉnh cùng lúc 2 người đẹp​


Nguyên Khoa​


20:15 - 05/11/2020
Huyền thoại CLB M.U Ryan Giggs bị bắt ở Manchester (Anh) do tình nghi đã hành hung bạn gái, bắt nguồn từ cãi vả liên quan đến cựu danh thủ đang dẫn dắt tuyển Xứ Wales lén lút tán tỉnh 2 người đẹp.
Giggs được cho là hành hung bạn gái Kate do bị phát hiện tán tỉnh 2 người đẹp /// REUTERS - CHỤP MÀN HÌNH
Giggs được cho là hành hung bạn gái Kate do bị phát hiện tán tỉnh 2 người đẹp
REUTERS - CHỤP MÀN HÌNH

Theo tờ The Sun, Giggs được cho là nổi nóng với cô bạn gái 36 tuổi Kate Greville vì những tin nhắn tán tỉnh 2 cô gái dẫn đến một cuộc tranh cãi nảy lửa, trước khi cảnh sát đến.
Tin nhắn nằm trên iPad của cựu ngôi sao CLB M.U. Theo một nhân chứng, Giggs được cho là mất kiểm soát khi tranh cãi và hành hung bạn gái bị thương nhẹ, trước khi cảnh sát được gọi đến ngôi nhà trị giá 1,7 triệu bảng của HLV tuyển Xứ Wales ở Worsley (Manchester) vào đêm 1.11.
Huyền thoại của M.U Ryan Giggs lén lút tán tỉnh cùng lúc 2 người đẹp - ảnh 1

Giggs (phải) có thể mất ghế HLV tuyển Xứ Wales sau vụ bê bối mới
REUTERS

Tờ The Sun tiết lộ Giggs đã bị bắt vì nghi ngờ hành hung bạn gái nhưng cựu ngôi sao chạy cánh 46 tuổi này phủ nhận mọi cáo buộc. Một nguồn tin cho tờ The Sun biết: “Kate đã nghe tin đồn anh ấy (Giggs) đã lừa dối cô trong một thời gian khá dài. Cô ấy đã đấu tranh để tin tưởng anh ấy nhưng sau đó cô phát hiện những tin nhắn tán tỉnh đã gửi cho những cô gái khác. Cô ấy biết họ là ai. Một cô gái làm việc ở London với vai trò PR cho một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, người còn lại là người mẫu ở Cheshire. Cả hai đều trẻ hơn Giggs và rất quyến rũ".
Giggs chia tay cô vợ Stacey vào năm 2016 sau khi bị phát hiện ngoại tình với Natasha, vợ của anh trai Rhodri trong 8 năm. Trong thời gian này, HLV tuyển Xứ Wales cũng có quan hệ tình cảm với một người đẹp khác là Imogen Thomas.
Huyền thoại của M.U Ryan Giggs lén lút tán tỉnh cùng lúc 2 người đẹp - ảnh 2

Giggs ly hôn cô vợ Stacey sau vụ bê bối ngoại tình rúng động bóng đá xứ sở sương mù
AFP
Giggs và Kate gặp nhau khi cô đang làm PR cho liên doanh khách sạn của danh thủ này ở Anh. Giggs sau đó công khai mối quan hệ khi cặp đôi xuất hiện tình tứ trong kỳ nghỉ ở Ý vào tháng 8.2018, thời điểm 8 tháng sau khi cựu ngôi sao này ly hôn.
.
.
.
https://m.thanhnien.vn/the-thao/hau...lut-tan-tinh-cung-luc-2-nguoi-dep-124364.html
Nể cụ!
 

chikikuto

Senior Member
Bọn này như cầu cao nên lăng nhăng là điều phải xảy ra. Ông cole hậu vệ cánh bên chè sel có vợ ngon bậc nhất nước anh vẫn còn đi ăn phở
 

H_GoD

Đã tốn tiền
Bọn này như cầu cao nên lăng nhăng là điều phải xảy ra. Ông cole hậu vệ cánh bên chè sel có vợ ngon bậc nhất nước anh vẫn còn đi ăn phở
Cole thì nó best ăn chơi, chắc phải cỡ Rô vẩu, vậy mà bao nhiêu năm vẫn phong độ cao :):):). Mỗi tội bị underated
 
Top