Huyện thông tin về vụ học sinh lớp 1 bị đánh, mẹ đến trường tát cô giáo

Hồi tôi đi học lớp 2 cô còn cầm cái thước gỗ khẻ chét chét vô tay chưa kể còn bắt nằm lên bàn đánh vô mông nữa mà thấy bt, thời nay con bị đánh cha mẹ tới trường làm ầm lên còn đánh cô thì hết thuốc chữa, ai có fb con mẹ k cho xin vô mõm chút
 
ai rồi cũng thành thợ dạy thôi , hs ngày càng mất dạy khó bảo , phụ huynh thì cũng ko kém , ai học thì dạy , ko học thì cho đúp lớp , đụng tới con vàng con bạc của quý vị thì lại xù lông lên , tốt nhất cứ mặc kệ , mời phụ huynh nói chuyện , nói chuyện ko được thì cho con em cút luôn , đóng góp tiếp cho trường :feel_good:
 
Hồi xưa ba mẹ mún con thanhd tài, sợ học dốt sau này ko có việc, làm ko ra tiền. Nên dạy con mạnh tay, và để cho trường dạy, đánh sao cũng ko phản đối (miễn sao đừng đập vào đầu là dc).

Còn bây giờ thì ba mẹ nghĩ học ko dc thì sau này làm tiktoker hay youtuber vẫn kiếm tiền ngon hơn khối người học đại học. Nên cưng con như trứng ko ai dc đụng. Nên mới có những vụ như vậy lên báo.
 
Gặp tôi thì kệ cmnl, cuối kỳ con học ngu thì bố mẹ chả tới lạy ở cửa ấy chứ
Ko đủ chỉ tiêu thì hiệu trưởng trách tại sao lớp có nhìu học sinh yếu. Là năng lực dạy ko đủ sẽ bị đuổi.
 
Đúng là hài xưa thì Quân-Sư-Phụ.Người thầy,người cô là cha mẹ thứ 2 có chửi có mắng cx vì người học trò yêu quý của mình , nhưng không vì thế mà thầy cô tự cho mình là luôn đúng vì các thầy cô luôn nhớ đến "Thầy đã quý nhưng chân lý còn quý hơn" thậm chí có nhiều gia đình phải cảm ơn thầy cô vì đã dạy dỗ không chỉ dạy cái kiến thức mà còn là dạy cái văn hóa cho con họ. Còn thời nay thì vị thế của người dạy học đã thấp đến mức mà phụ huynh có thể đánh nhục mạ người thầy người cô cứ như kẻ thù vậy =((=((=((
( xưa em với tụi bạn có bị ông thầy giám thị cầm cây roi mây quất 1 phát đau đít vl chơi dập bi của thằng bạn vào cột trụ của trường trên tầng 3 ( nguy hiểm vl ) mà chẳng có phụ huynh nào dám nói gì với thầy và cả lũ cx tự hiểu là mình nghịch ngu vl :):):) )
thật đáng buồn cho nền giáo dục của xứ nghệ ngão :(:(:(
P/S : à mà những người em nói thì em luôn muốn đề cập với các thầy cô có tâm với nghề còn các thầy cô không có tâm thì ít nhất chúng ta cx nên dành cho họ sự tôn trọng tối thiếu giữa 2 bên :):):)
 
Last edited:
Vcl nhà trường vs công đoàn, thay vì bảo vệ gv lại ép gv đi xin lỗi, ép chuyển trường. Thôi đành làm thợ dạy cho xong chuyện
 
Con ngoan trò giỏi lầm đường lạc lối năm lớp 6 lớp 7 thôi.
Bị bảo vệ đánh 2 lần, bị thầy trực ca trưa đánh 1 lần, bị thầy hiệu phó đánh 1 lần.
Học bán trú, buổi trưa giới nghiêm nhưng hay trốn ra ngoài chơi, đi đọc truyện.
Mấy thằng rủ nhau đi, lấy áo bịt mặt, công kênh trèo mép tường nhà vệ sinh.
Một lần tôi đi cuối, mấy thằng kia thấy ông bảo vệ sợ quá chạy mất k kéo mình lên.
Tôi nhảy cố bám dc sắp leo dc lên thì bị túm chân, co giò đạp vào giữa mặt ông cụ.
Ăn lòn luôn, ông ấy dựt 1 phát bay đập người xuống đất, quay ngơ luôn. Đau nổ đom đóm mà cố vùng dậy chạy đi được.
Lần nữa là lúc trèo về bị rình sẵn, 5 thằng thì 2 thằng bị túm lại, bị quất cán tre vào ống đồng đau vcl.
Nhớ mãi hồi trẻ con mấy thằng thề với nhau tốt nghiệp cấp 2 sẽ úp dọt dần ông bảo vệ một trận chảy máu thì thôi.
Lên lớp 8 tôi chuyển sang mode con nhà nta nên sau k rõ lũ bạn cũ có còn thù dai k nữa.
Năm lớp 7 còn một lần bị thầy dạy tiếng Anh, lúc đó trực trưa, bắt được.
Ông này có kiểu đánh rất khó lường.
Vung một tay lên, xong lại vung tay kia lên, nhưng k tát má mà hất từ dưới lên đánh vào cằm, đau hàm vcđ. Bị một lần tởn luôn, vì cắn mẹ vào lưỡi.
Thầy hiệu phó thì hôm đó bắt quả tang 5 thằng tụ tập hút thuốc, thế là xách vào phòng riêng.
Tôi nhớ như in, ông ấy châm mỗi thằng một điếu, đang hít ông lấy gáy quyển sách vỗ vào phổi, đau khủng khiếp.
Xong bắt ngồi trước mặt phà khói vào, bảo:
- Các anh nghĩ hút thuốc là hay à? Là oai à? Chừng nào được như tôi, nói có người nghe, đe có người sợ, thì mới là oai. Chừng nào được như tôi, hãy học đòi hút thuốc.
À tôi sn 90 nhé.
Tuổi trẻ có một khát khao vcl là nhanh tốt nghiệp để giã mấy ông thầy và mấy ông bảo vệ, nhưng đến lúc đó lại biết nghĩ hơn rồi.
 
Back
Top