(Hy hữu) Bị cọc gỗ đâm xuyên tầng sinh môn 30cm

Transformers

Senior Member
Người đàn ông 44 tuổi ở Đồng Tháp đang tắm ở mương trong vườn thì rơi xuống nước, không may bị cọc gỗ dài 1,5 mét đâm từ tầng sinh môn xuyên vào thành bụng trước.

Ngày 26/12, BSCK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ (BVĐKTƯCT) cho biết, các BS của BV vừa cứu sống một bệnh nhân gặp tai nạn sinh hoạt hy hữu, bị cọc gỗ đâm xuyên tầng sinh môn đến bụng.

Bệnh nhân bị cọc gỗ đâm xuyên tầng sinh môn lên bụng.

Theo đó, lúc 18h ngày 25/12, nam bệnh nhân L.V.N (SN 1976, ngụ huyện Lai Vung, Đồng Tháp) nhập viện trong tình trạng bị cọc gỗ dài 1,5m, ngang 6cm đâm xuyên từ dưới tầng sinh môn lên bụng.

Cách nhập viện 2 giờ, bệnh nhân ngồi tắm trên sàn gỗ bắc dưới mương trong vườn thì bất ngờ sàn gỗ sập. Bệnh nhân rơi xuống mương, không may bị cọc gỗ đâm từ dưới lên tầng sinh môn xuyên thẳng vào thành bụng trước.

Ngay khi tai nạn xảy ra, vợ bệnh nhân đứng gần đã tri hô, huy động 15 người đến ứng cứu. Một nhóm người đỡ phần vai bệnh nhân để bệnh nhân không bị ngạt nước, những người còn lại thay phiên nhau lặn xuống nước cưa cây gỗ.

Các BS đang phẫu thuật cho bệnh nhân.

Sau 20 phút mới cưa được cọc gỗ và đưa được bệnh nhân lên bờ. Ngay sau đó bệnh nhân cùng với cọc gỗ còn cắm trong người được đưa đến BVĐKTƯCT.
http://cand.com.vn/y-te/hy-huu-nguoi-dan-ong-bi-coc-go-dam-xuyen-tang-sinh-mon-30cm-625161/
 

librahero

Đã tốn tiền
Má, may hàng xóm nhiệt tình, thay nhau lặn xuống cưa cây cọc gỗ.... nhớ đến đoạn luffy bị rơi xuống nước ở chap Archlong, cả team thay nhau xuống đập đá.

Onepiece cổ suý bay lắc à
via theNEXTvoz for iPhone
 

Cho BecGie

Senior Member
Chỗ tôi có bà cũng bị cây sắt 10 xuyên qua ass như này :eek:
Kiểu ngày xưa làm nhà hay đổ trần xong chờ sắt đặng mai mốt lên gác lửng. Bà kia nhờ phơi lúa trên sân thượng nhà người ta, trưa nắng váng đầu óc, ngồi lên cây sắt luôn. Nó xuyên lên tới ruột :eek:

Gửi từ Xiaomi note 8 Pro bằng vozFApp
 
Top