download Hypertherm ProNest 2019 v13.0.4.6965 (x64) Full - Tối ưu hóa cắt thép tấm

phj4nh_pr0_9x

Senior Member
ProNest là một phần mềm lồng ghép CAD / CAM hàng đầu trong ngành được thiết kế để cắt cơ giới tiên tiến. Ứng dụng này là một giải pháp hoàn chỉnh và đáp ứng tất cả các nhu cầu cắt của bạn, bao gồm Plasma, Eiser, laser, tia nước oxyfuel, Waterjet, v.v. . ProNest giúp các nhà chế tạo và sản xuất tăng tiết kiệm nguyên liệu, tăng năng suất, giảm chi phí hoạt động và cải thiện chất lượng một phần bằng cách cung cấp chuyên môn cao nhất về cắt giảm.

test-pronest.png

ProNest 2019 là phiên bản mới được ra mắt được thiết kế và phát triển dành riêng cho việc lập trình máy cắt và cắt. Phần mềm này cho phép các nhà sản xuất và thợ thủ công tiết kiệm nguyên liệu thô, tăng sản xuất, giảm chi phí vận hành và sửa chữa, và bảo dưỡng các thiết bị, và quan trọng nhất là cải thiện chất lượng các bộ phận của họ với kinh nghiệm và Công nghệ mới nhất trong ngày để tăng .

Phần mềm này hỗ trợ nhiều kỹ thuật cắt và mài và cung cấp nhiều khả năng mô phỏng cho các kỹ sư như Waterjet, Laser, Plasma, Oxyfuel, Khoan, Tấm và Ống quay.
Phần mềm này cũng có tiêu chuẩn Hypertherm SureCut tiên tiến, cung cấp chất lượng bề ngoài tuyệt vời cho phôi cuối cùng và thiết kế đường dẫn công cụ tốt nhất. Phần mềm này cũng có khả năng mô phỏng và lập trình các quy trình phức tạp như TrueHole, Rapid Part và TrueBevel.

Những tính năng chính của ProNest 2019:
  • Nhập và chuyển đổi CAD / CAM: Nhập tệp CAD (định dạng tệp chuẩn công nghiệp); Raster sang vector chuyển đổi hình ảnh tĩnh sang CAD; Nhập thuộc tính Bill of Vật liệu từ các tệp CAD; Tự động sửa tệp CAD và thông báo lỗi; Tự động làm giảm spline / ellipse; Tự động ánh xạ các lớp CAD tới các quy trình (cắt, đánh dấu, v.v.); Tự động cập nhật tổ cho sửa đổi một phần.
  • Báo cáo chi tiết: Quản lý và báo cáo cửa hàng; Xuất báo cáo trực tiếp sang PDF, Bảng tính Excel, CSV hoặc trang web.
  • Đơn giản hóa chi phí và báo giá: Máy do người dùng định nghĩa và chi phí sản xuất lao động; Tự động tính toán chi phí sản xuất một phần và sử dụng một phần / tổ Công cụ trích dẫn bao gồm chi phí từng phần, quy trình thứ cấp, đánh dấu và giảm giá.
  • Thiết kế cải tiến nâng cao: Chương trình CAD 2D tích hợp để tạo và chỉnh sửa các tệp CAD; Thư viện bộ phận hình dạng biến để phát triển các bộ phận phổ biến từ các mẫu.
  • Thiết lập công việc nhanh chóng, dễ dàng: Cơ sở dữ liệu vật liệu (có điểm và thước đo); Cơ sở dữ liệu khách hàng; Tạo phần còn lại tùy chỉnh (xác định hình dạng không đều để lồng); Hạn chế hạt; Cắt nhiều đầu..
  • Công nghệ SureCut ™ và chuyên môn về quy trình tích hợp
  • Hỗ trợ quy trình nâng cao và thiết lập công việc trên CNC
  • Tự động sửa tệp CAD và thông báo lỗi
  • Tự động làm giảm spline / ellipse
  • Tự động ánh xạ các lớp CAD tới các quy trình (cắt, đánh dấu, v.v…
Download Hypertherm ProNest 2019 v13.0.4.6965 Full - Tối ưu hóa cắt thép tấm

Link trang chủ:


https://pastebin.com/MhsRsDEq

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!
 
Top