ProfessorX
Senior Member
Chờ TT mới Trump lên xử lý mấy thằng Indo này vậy, đừng đùa với Trump nhé, chỉ cần Trump cấm cho quan chức Indo du lịch Mỹ là kêu oai oái lên ngay.
Nói chung có tỉ lệ hỏng nhưng bọn nó cứ nói quá lên thôi. Người hỏng thì ai cũng gào lên còn k hỏng thì người ta gào lên làm gì nên cảm giác hàng SS siêu lởm. Nhà tôi 1 con Ss j7 hay gì đó mẹ tôi dùng từ 2017-18, vì mẹ tôi ít dùng nên pin nó vẫn còn dùng đc. Tôi thì con S22 được 2 năm rưỡi rồi vẫn mượt mà. Nhiều khi của bền tại người, hay có khi kèo nhân phẩm, hên xui cả. Riêng tôi dùng đồ cực ít hỏng. Nhà vẫn còn con màn Dell 2209wa dùng 15 năm vẫn chạy ầm ầm.đang s24ultra, thấy ngon.
Thằng Tàu sát bên Indo nó còn ko ngán. Mỹ tính làm gì nó? Nó chưa tầm siêu cường, nhưng cũng là tiểu bá trong khu vực.Chờ TT mới Trump lên xử lý mấy thằng Indo này vậy, đừng đùa với Trump nhé, chỉ cần Trump cấm cho quan chức Indo du lịch Mỹ là kêu oai oái lên ngay.
Là phải đăng ký imei để đưa vào whitelist thì cắm sim mới có mạng bác ạ. Sim du lịch bán ở VN xài đc mấy nc ĐNA thì ko ảnh hưởng, nên ai đi du lịch ngắn ngày ko loLà phải đăng kí sim theo IMEI máy à bác?
Tôi đang trà đá ở đây a ạ. Cái a nói thì đúng, nhưng ở lâu đụng tới thủ tục hành chính của nó mới ối dồi ôi cơHỏi thiệt anh đi indo chưa? Chứ tôi thì từ lúc nhập cảnh nó là nước duy nhất trong assian có line riêng ưu tiên cho hộ chiếu trong khối
Indo nằm trong g20 và nó là nền kinh tế duy nhất của ĐNÁ trên 1000 tỉ $ đấy, các con giời ạ. Qua mồm các anh vozer vàng vẩu thì nó còn không bằng bọn ở thế giới thứ 3 như cái nước nào đó. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Apple phải xuống nước đầu tư 1 tỷ $ cho nó đâu, còn ở nước xyz thì từ lãnh đạo cho tới người dân phải quỳ xuống, lạy lục, van xin, bú liếm các kiểu mới được vài cái nhà máy cỏn con mà cũng lớn tiếng chửi nó được.
Nước hồi giáo lớn nhất thế giới đóChờ TT mới Trump lên xử lý mấy thằng Indo này vậy, đừng đùa với Trump nhé, chỉ cần Trump cấm cho quan chức Indo du lịch Mỹ là kêu oai oái lên ngay.
Tôi nhớ ko nhầm thì nó nằm trên vành đai núi lửa Châu Á TBD thì phảiđịa lý thôi
Chứ thiên tai có gì
Động đất núi lửa ít hơn nhật, đài nhiều
Bão thì không có
lâu lâu mới một lần thôiTôi nhớ ko nhầm thì nó nằm trên vành đai núi lửa Châu Á TBD thì phải
Nhiều ko ít đâu, chả qua thế giới thứ 3 nên ít đc đưa tin với cả đảo Java cũng đỡ hơnlâu lâu mới một lần thôi
So với NB hay đài loan thì ít hơn rất nhiều
là "khen indo vụ này lắm" chứ nhỉ?thấy vozer khen vụ này indo lắm , không khéo lại xuất tinh ngược thì hài
thì đến 2/3 dân ở đảo java màNhiều ko ít đâu, chả qua thế giới thứ 3 nên ít đc đưa tin với cả đảo Java cũng đỡ hơn
Người giời à, làm sắp xong r10 năm nữa chưa biết xong dc chưa
chất lượng thì kém nhất cái ĐNA nàyIndo h các hãng xưởng mở bên nó khá nhiều, các dòng xe giá rẻ ở vn toàn ráp bên indo ko đó các thím.
Indo đéo phải 3th world thì là cc gì ? Ít học thì xem người ta bình luận thôi con bò ạIndo nằm trong g20 và nó là nền kinh tế duy nhất của ĐNÁ trên 1000 tỉ $ đấy, các con giời ạ. Qua mồm các anh vozer vàng vẩu thì nó còn không bằng bọn ở thế giới thứ 3 như cái nước nào đó. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Apple phải xuống nước đầu tư 1 tỷ $ cho nó đâu, còn ở nước xyz thì từ lãnh đạo cho tới người dân phải quỳ xuống, lạy lục, van xin, bú liếm các kiểu mới được vài cái nhà máy cỏn con mà cũng lớn tiếng chửi nó được.
anh cả DNA có khác
Cần Giờ mà đòi thay cảng Sing, giá mà bệnh nhân ung thư cũng lạc quan đc như vậy![]()