[Info] Sức mạnh xe tăng T-72B3 chiến sĩ Việt Nam vừa tiếp nhận tại Nga

ndtrung0807

Junior Member
ANTD.VN - T-72B3 là phiên bản nâng cấp sâu rộng của dòng xe tăng T-72 nổi tiếng, ngày 18-8 vừa qua, Đội tuyển xe tăng Quân đội Nhân dân Việt Nam tham dự Hội thao Quân sự Quốc tế Army Games 2020 tại Nga vừa được nhận 4 chiếc loại này để thi đấu.


Cũng giống vài năm gần đây, ngoại trừ Trung Quốc sử dụng xe tăng Type-96 do họ tự sản xuất và Belarus cùng xe tăng T-72B3 Mod 2016 nhập khẩu mới từ Nga rồi mang đi thi, còn lại tất cả các nước đều sử dụng chung mẫu xe T-72B3 do nước chủ nhà Nga cung cấp.

[Info] Sức mạnh xe tăng T-72B3 chiến sĩ Việt Nam vừa tiếp nhận tại Nga ảnh 1
Xe tăng T-72B3 được cung cấp cho đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam năm nay được bốc thăm vào thi đấu ở bảng II với 7 nước còn lại là Myanmar, Qatar, Nam Ossetia, Lào, Tajikistan, Congo và Abkhazia chia làm 2 nhánh, mỗi nhánh 4 đội. Trong đó, tại vòng bảng, Việt Nam sẽ sử dụng xe tăng thi với sơn màu vàng - đen cùng 3 đội là Myanmar màu xanh da trời, Qatar màu đỏ và Nam Ossetia màu xanh lá cây.

[Info] Sức mạnh xe tăng T-72B3 chiến sĩ Việt Nam vừa tiếp nhận tại Nga ảnh 2
Các chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đang kiểm tra khí tài trên xe tăng T-72B3
Được biết các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam đã được chuyển giao 4 chiếc T-72B3 với 3 chiếc chia đều cho 3 kíp thi đấu, chiếc cuối cùng làm nhiệm vụ dự bị, đề phòng trường hợp cần thay thế. Đội tuyển xe tăng Việt Nam sẽ chính thức thi đấu lần đầu tiên vào ngày 24-8 tới đây. Tất các các đội khách tham dự dùng xe tăng Nga sẽ có thời gian một tuần để làm quen với khí tài mới, đồng thời điều chỉnh thông số vũ khí cho phù hợp.

[Info] Sức mạnh xe tăng T-72B3 chiến sĩ Việt Nam vừa tiếp nhận tại Nga ảnh 3
Xe tăng T-72B3 đang cơ động
T-72B3 là gói nâng cấp lột xác cho dòng xe tăng T-72 nổi tiếng với việc trang bị động cơ mới, nâng cấp hệ thống điều khiển và hỏa lực, cùng với đó là bổ sung thêm giáp phản ứng nổ thế hệ thứ 3. Không thể phủ nhận gói nâng cấp T-72B3 đã lột xác hoàn toàn loại xe tăng T-72, việc tăng cường động cơ mới cùng với giáp bảo vệ đã khiến cho năng lực chiến đấu của loại xe tăng này nâng cao hơn hẳn so với nguyên bản. Cùng tìm hiểu sức mạnh dòng xe tăng này qua infographic dưới đây.

[Info] Sức mạnh xe tăng T-72B3 chiến sĩ Việt Nam vừa tiếp nhận tại Nga ảnh 4
https://anninhthudo.vn/info-suc-man...iet-nam-vua-tiep-nhan-tai-nga-post441804.antd
 

Osama.Bin.LaDen

Junior Member
Con này so với cua của Đao Lồng thì sao nhỉ


DL chắc phải nhập thêm gấp 3 số 64 trải dọc đất nước vắt cam vắt quýt là đẹp


via theNEXTvoz for iPhone
 

Nora_PlayStation

Đã tốn tiền
Các thím rành chuyên môn cho mình hỏi , xe tăng nó chạy số sàn hay số tự động nhỉ , chứ thấy lúc nó rít với thắng mà cồn cào cái bụng thật .
 

Xiaon00b

Member
Lấy mấy cái này về làm gì.
Trước iraq war 200 cái T72 đánh với bọn Mỹ mà bắn cháy được đúng 1 cái xe bọc thép, còn lại bị chén sạch, khác gì cái quan tài thép
Anh nói chán vl , Irac đánh vs Mẽo có phải độc tank đấu tank đéo đâu . Apache , máy bay Mẽo nó chả càn nát mẹ cái đám tank của Irac hết rồi .
 

giangqaz

Member
anh xl quá. bọn b3 này đc lắp cả giáp pư relikt xịn hơn cả k5 trên t90s nhà mình mà cũng đem so với đám t72 cùi mía chủ yếu tự trồng của iraq. t90 cũng là t72 nâng cấp lên, bọn nga đổi tên cho dễ bán chứ có vẹo gì ?
anh đó biết mịa gì đâu
toàn heli nó săn tank Iraq
 
Top