Internet ở Myanmar hồi phục, hàng ngàn người vẫn biểu tình phản đối đảo chính

Nevermind_1102_ver2

Senior Member
Thế nó mới là có lợi cho mình, anh nghĩ tự nhiên mà năm 1994 Mỹ nó bỏ cấm vận, bình thường hóa với mình đó, vì nó cũng nhìn ra là cả ĐNA này có VN là độc lập tự chủ hoàn toàn khỏi TQ thôi. Nếu Mỹ ngày đó ép mình quá, mình ngả hẳn theo TQ thì coi như nó mất trắng khu vực này.
Thế mà bọn trẻ trâu VN mở mồm ra là cơm sườn VN bán nước cho tầu :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 

kakashivn2012

Đã tốn tiền
Cái Mỹ và phương tây cần làm lúc này là bắt tay với quân đội Myanmar ngay và luôn, thực tế quân đội Myanmar với Trung Quốc luôn trong tình trạng bằng mặt không bằng lòng do Trung Quốc chơi 2 mặt buff cho phiến quân làm loạn từ bên trong, nhất là đám Ngõa Bang chẳng khác gì quốc gia độc lập, hồi 2015 quân Miến đã chẳng ném bom vô Vân Nam để cảnh cáo Bắc Kinh còn gì.

Việc đúng đắn nhất mà Mỹ nên làm lúc này là dẹp ngay cái tư tưởng dân chủ nữa mùa của con mụ Aung San Suu Kyi đi, thực tế chỉ có bàn tay sắt của quân đội mới giữ cho Miến Điện khỏi tan rã thành nhiều mảnh vụn bởi vô số tổ chức li khai Wa, Karen, Chin, Shan, Hán, Hồi giáo Rohinya, cộng sản, đám phỉ buôn lậu,.....dân chủ mà đất nước tan hoang nát bét lãnh thổ bị mất thì dân chủ làm chó gì, cái vụ đám Rohinya hên là không dân chủ mà cho xe tăng ra lùa ấy, không thì Miến mất mẹ nó cái tỉnh vô tay bọn hồi giáo Bangladesh rồi.

Mỹ biết khôn thì nên bắt tay quân đội Miến mà ủng hộ dẹp đám phiến quân thiểu số, đánh dẹp luôn đám Ngõa bang là coi như Trung Quốc đứt vòi bạch tuộc ở Miến luôn
Ngoại giao mà đi ngược với đường lối trong nước không thông qua được đâu. Không chỉ cử tri DC mà cả lãnh đạo của nó cũng đồng bóng, còn lâu mới có chuyện bắt tay cánh quân đội của Miến.
 

Yeezy

Đã tốn tiền
Viettel và nhiều doanh nghiệp VN đầu tư vào Miến vậy mà có thằng ngu nào thủ dâm Miến càng bất ổn càng có lợi cho VN vậy
 

anh2011

Đã tốn tiền
  • Người Rohingya total ở Miến có khoảng 1.3 tr người, phân bổ chủ yếu Tây Nam, giáp biển, giáp biên Bangladesh,
  • Đang bị đàn áp dã man, hiện nay 700 ngàn người đang náu tạm ở biên giới Bangladesh giờ có người bơm cho vũ khí tự vệ việc quái gì không nhận để tự vệ? Để quay về chỗ đã bị đuổi. Cứ du kích đánh kiểu Polpot vượt biên đánh quân ta hồi Kam ai chịu cho nổi, đánh xong rút về Bangladesh.
  • Mẽo bơm đường biển, vị trí cái bang Rakhine giáp Bangladesh bơm vũ khí lậu thì dễ chứ có gì khó! Vũ khí TQ còn tràn Syria, mỗi cái vùng này vị trí địa lý nó dễ còn hơn Syria. Thậm chí có thể nó còn đi đêm với Bangladesh mượn đường bơm. Gì chứ 700 ngàn con người ở vùng biên Bangladesh nó cũng không khoái cái đống người này.
vẫn cãi ngang, mải dọn nhà giờ mới cm được
  • thứ nhất đúng là giáp biển, nhưng các vùng đất trù phú giáp biển thì đều trong tay dân miến rồi. Nó phong toả các vùng đất giáp biển thì tiếp tế kiểu gì ?
  • thứ 2 đường biên giới bang đó với bangladesh có 1 đoạn nhé
  • thứ 3 quân đội thường trực huấn luyện thường xuyên của miến là 400k, có trang bị máy bay, tank pháo đầy đủ, mạnh nha cái thì nó diệt chủng luôn chứ có cứt thời gian mà xây dựng quân đội :LOL:. Anh nghĩ xây dựngđội ngũ chỉ huy, xây dựng biên chế quânđội nó dễ thếà :LOL:. Cái đất bé tí bị bao vây 4 mặtđi so với polpot cóđường thoát về thái, cười ỉa.
  • chưa kể anh nghĩ cung cấp hậu cần cho vài trăm k quân mà dễ à. Trung đông được như ngày nay là sự tích luỹ mấy chục năm bơm thổi. Trong khi quân đội miến thì đừng nói
  • bảo mỹ đem quân vào bảo kê cho lập quốc tao còn tin
đừng so với polpol được sự hỗ trợ của dân bản địa làm tay sai hay tâm hoạt động rộng, và trên hết polpot đếch phải lo cho dân thường còn bnj rohingya thì phải lo cho cha mẹ tụi nó
quân đội miến sẵn sàng vượt biên giới tàu để ném bom đó
 
Last edited:
Top