tin tức iPad mini ra mắt với thiết kế mới: Màn hình 8.3 inch, Touch ID, Apple A15, hỗ trợ Apple Pencil 2, giá từ 499 USD

cdk

Đã tốn tiền
đọc thì cũng thấy thèm, muốn mua mà nhìn lại thì chẳng có nhu cầu mấy. Nhà có cái ipad 5 2017 mà có khi mấy tuần ko đụng đến :(
 

Godofwind96

Senior Member
Thêm một lỗi mới trên iPad mini 6. May mà máy mình không bị gì cả. Nhưng để an toàn, mình đã mua luôn Apple Care Plus khi đặt hàng. Nếu mua trên Education store thì ngoài giá giảm $50, Apple Care Plus cũng chỉ có $55 (giảm 20% nếu mua ngay khi order) bảo hành rơi vỡ hư hỏng 2 năm (bao gồm pencil), tính ra khá rẻ vì nếu cần có thể đổi máy mới 2 lần/năm được.

https://www.reddit.com/r/ipad/comments/pus70z
mấy lỗi này tính vào defective hardware nên sẽ được Apple cover dưới limited warranty, nên ko cần Apple Care cũng đổi được.
 

pw023388428

Senior Member
Thôi skip đợt hàng này theo quy luật táo cứ là đợi tháng 12-1 mà mua hoặc sau tết là bình ổn - sửa lỗi nhất
 

inter88

Senior Member
Ko liên quan nhưng tầm giá 5tr,nên chọn ipad nào cho cháu học online lớp 01 mấy thím nhỉ :surrender:

Gửi bằng vozFApp
 

hidden.face

Senior Member
Cám ơn các bác đã review. Đặc biệt là bác timo ở trên kia.
Em đã quyết định skip em này để mua con iPad 11 inch MiniLed đầu năm sau :doubt:
 

timo

Senior Member
iFixit có video giải thích vụ jelly scrolling rồi, sau khi đã bung máy iPad Mini 6 ra kiểm tra. Hai nguyên nhân mà nhiều người đã đoán từ lâu:
  • Bo mạch điều khiển màn hình đặt khác vị trí so với trước đây.
  • Nghi vấn Apple dùng màn hình rẻ tiền khiến lỗi nặng hơn trên iPad Mini 6.

Bài viết và video trong link của Macrumors
The iPad mini has a controller board that's located in a vertical orientation on the left hand side. The iPad Air, which does not exhibit the same issue in portrait orientation, has a controller board located at the top of the tablet.

iFixit says that it's also possible that Apple is using a cheaper display panel for the iPad mini 6, which could have resulted in the refresh scan being more pronounced than expected.

Mình vẫn yêu Mini 6 và cũng không thấy vấn đề gì lớn nên vẫn giữ máy, dù sao thì mình mua máy này trả góp và trade in máy cũ nên tính ra không lỗ lắm.

Tuy nhiên, với $500 mà phải dùng chiếc máy có lỗi thiết kế và màn hình chất lượng kém thì nhiều bạn sẽ thấy bất mãn. Nên nếu ai không cần thiết thì chờ nó sale thật rẻ hãy mua.
 
Last edited:

Ch0slag

Junior Member
Nghe đến tháng 11 mới có lô sản xuất mới, hy vọng thằng táo chịu khó fix lại. :rolleyes:
 

anhyeuviolet

Đã tốn tiền
Tính mua con này thay cái pad 7 mà màn hình làm quả lõm vầy, còn bảo ko phải lỗi.
Thì thôi khỏi chơi, chờ tiếp.
cWAd7AE.png
 

Blood Of Zeus

Senior Member
đọc thì cũng thấy thèm, muốn mua mà nhìn lại thì chẳng có nhu cầu mấy. Nhà có cái ipad 5 2017 mà có khi mấy tuần ko đụng đến :(
hồi trước tui cũng thế nhưng từ khi xài mini 5 đến giờ là đụng ipad thường luôn vì nó gọn lắm, đi toilet mang vô coi phim hết ý :shame:
 
Top