tin tức iPad Pro 2021 và iPhone 13 có thể có module AiP mmWave 5G do chính Apple sản xuất

Creed

Đã tốn tiền
Editor
Từ lâu, chúng ta đã nghe nói iPad Pro 2021 sẽ hỗ trợ 5G và một báo cáo mới từ DigiTimes (thông qua MacRumors) cho thấy thiết bị này sẽ được trang bị các module AiP mmWave Antenna do Apple sản xuất.

Apple được cho là đang có kế hoạch sản xuất AiP mmWave 5G cho iPhone 13 vì họ muốn thay thế module 5G của Qualcomm bằng một giải phápnội bộ. Có vẻ như iPad Pro tiếp theo cũng sẽ được trang bị chip tương tự.


Những người trong chuỗi cung ứng cho rằng việc tăng tốc trong quá trình phát triển các module AiP ngụ ý Apple đang tiến gần hơn đến việc phát triển các module RF phía trước (RF-FEM) độc quyền.

Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple muốn có modem 5G được phát triển nội bộ sẵn sàng cho một số sản phẩm của mình vào năm 2021.

Apple mua lại mảng kinh doanh modem smartphone của Intel vào năm 2019 để xúc tiến việc phát triển modem 5G nội bộ. IPhone 12 có modem Snapdragon X55 5G và các tài liệu đã tiết lộ việc Apple sẽ sử dụng modem của Qualcomm cho đến ít nhất là năm 2024. Có khả năng modem của nhà sản xuất chip sẽ được thay thế theo từng giai đoạn.

Mặc dù iPad Pro tiếp theo trước đó dự kiến sẽ có màn hình LED mini, nhưng một báo cáo gần đây tuyên bố thiết bị này sẽ được trang bị màn hình OLED. Nó dự kiến sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2021.

Tablet được cho là sẽ được trang bị chip A14X, dựa trên A14 Bionic cung cấp năng lượng cho iPhone 12 series.

Creed - dịch từ PhoneArena
 

ChủTiệmNước

Senior Member
Cái này chắc có 3 nước là mẽo hàn nhật là quan tâm thôi
Nghèo như vn cứ an phận sub6 là được rồi :sexy_girl: thế giới có ai (đủ tiền) xài mmwave như 3 thèn kia đâu
 
Top