iPhone 12 giúp thị phần Apple tại Trung Quốc vượt 20%

yeuthethao090

Senior Member
Dòng iPhone 12 đã trở thành smartphone 5G bán chạy nhất thế giới chỉ sau hai tuần ra mắt, và nó cũng là lý do giúp Apple giành được thị phần khổng lồ tại Trung Quốc trong quý 4/2020.
Dòng iPhone 12 đã giúp Apple tăng trưởng thị phần mạnh tại Trung Quốc  /// Ảnh: Reuters
Dòng iPhone 12 đã giúp Apple tăng trưởng thị phần mạnh tại Trung Quốc
ẢNH: REUTERS

Báo cáo từ Digitimes cho thấy doanh số dòng iPhone 12 tại Trung Quốc đã vượt qua kỳ vọng trong quý 4/2020. Điều này xảy ra ngay cả trong bối cảnh lượng cung dòng iPhone 12 tại Trung Quốc bị thiếu hụt ngay khi ra mắt, nơi người dùng phải chờ 5-6 ngày đối với iPhone 12, trong khi với iPhone 12 Pro là vài tuần. Nguyên nhân xuất phát từ chip quản lý năng lượng trên iPhone 12 và sự thiếu hụt IC cho các biến thể iPhone 12 Pro.
Mặc dù vậy, công ty đã khắc phục được điều này và xuất xưởng gần 18 triệu chiếc trong quý 4. Kết quả là, Apple có chỗ đứng vững chắc tại Trung Quốc nhờ việc triển khai 5G đã trở nên phổ biến ở quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Thị trường Trung Quốc đã phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong năm 2020 và Apple cũng không phải là ngoại lệ. Công ty bắt đầu năm với việc chỉ bán được dưới 500.000 chiếc điện thoại trong tháng 2.2020. Đến quý 2, công ty chứng kiến mức tăng trưởng 222% và bán được 13 triệu chiếc iPhone bất chấp sự thống trị của Huawei.

Hiện tại, tình hình bán hàng và thị phần dường như hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Apple khi báo cáo cho biết thị phần của công ty đã vượt trên 20% trong quý 4/2020

https://thanhnien.vn/cong-nghe/iphone-12-giup-thi-phan-apple-tai-trung-quoc-vuot-20-1328744.html
 

kissofdragon1211

Đã tốn tiền
CMVH ở đó để các bạn lật đổ, ai xài Iporn nó tông về quê học tập thì ko dám khóc chứ ở đó
CMVH thành công là do thời đó dân tàu chịu khổ quen rồi. Chứ đang sướng mà bắt khổ thì nhiều đứa liều mạng lắm. Ngay bây giờ mỗi ngày có bao nhiêu đứa tự tử rồi, ngày xưa đói khổ chỉ có chết đói chứ mấy ai tự tử đâu.
 

mrdm

Senior Member
Nếu tradewar mà Tập cấm Iphone khéo dân lật đổ. Dân tàu cuồng Iphone số 2 thì ko ai số 1.

Việc gì phải cấm khi nó đang làm lợi cho TQ, buôn bán tốt thế này thì nó dí b*** vào mấy cái lời mời gọi quay về Mỹ của anh Trump là đúng rồi còn gì
 

Eva Green

Senior Member
Dân tàu cuồng ip hơn cả dân việt mình luôn.

via theNEXTvoz for iPhone
hàng tốt thì xài chứ thị phần iphone bên TQ cả năm 2019 dưới cả 10 %, quý 4 là quý apple ra mắt sản phẩm mới nên thị phần cao là bình thường, sang quý 1 là doanh số tụt ngay
 
Top