iPhone 12 vẫn ‘hot’, smartphone xịn đua ra mắt

kojin

Senior Member
Trong khi nhiều sản phẩm điện tử, điện máy phổ dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt... không sôi động lắm trong dịp cuối năm nay, smartphone iPhone 12 vẫn tiếp tục ‘hot’.

iPhone 12 vẫn hút hàng rất mạnh dù đã mở bán tại Việt Nam hơn 2 tháng - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Sau khoảng 2 tháng mở bán, sức hút của các phiên bản iPhone 12 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

iPhone 12 vẫn "hot" nhất thị trường

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, sức mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cao dịp tết bởi các đại lý bán lẻ thường tích hợp nhiều ưu đãi, đặc biệt về giá bán để kích cầu thị trường. Nhận thấy nhu cầu mua sắm rất lớn của người dùng, đại diện FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết đã nhập về 10.000 máy iPhone 12 Pro và 12 Pro Max chính hãng.

Trong khi iPhone 12 đang có sức hút lớn nhất thị trường điện thoại, một vài dòng iPhone cũ đã hạ giá nhẹ, kích cầu tiêu dùng mùa cuối năm.

Tại hệ thống Di Động Việt, so với khoảng đầu tháng 1, các dòng máy iPhone Xs, Xs Max đến các phiên bản iPhone 11 còn từ 10,59 triệu đồng. Riêng với iPhone 12, mức giá thấp nhất đang là 17,7 triệu. Trong đó, nổi bật là hai dòng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max đang có mức giảm kỷ lục, lên đến 5,4 triệu đồng.

Theo chia sẻ của đại diện Di Động Việt, sức mua các phiên bản iPhone 12 mã VN/A (chính hãng cho thị trường Việt Nam) dịp cận tết tăng khoảng 45-50% so với thời điểm mới ra mắt, trong đó iPhone 12 Pro Max chiếm 36%, iPhone 12 Pro chiếm 28% và iPhone 12 chiếm 27%.

Ngoài ưu đãi về giá bán, iPhone 12 VN/A series chiếm được thiện cảm từ người dùng công nghệ nhờ chính sách bảo hành 1 đổi 1 từ Apple Việt Nam, cùng với đó là các chính sách ưu đãi tích hợp đi kèm từ các đơn vị bán lẻ, chẳng hạn: trả góp 0% lãi suất, thu cũ đổi mới...
 

Ngư dân bám biển

Senior Member
Hồi xưa Samsung ra nhiều dòng thì Sheeple bảo đẻ nhiều, Samsung màn to thì bảo 3.5" là tỷ lệ vàng, Samsung có màn Oled thì bảo màu mè, Samsung dùng 2 SIM thì bảo máy Tàu. Và kết quả ai cũng biết :LOL:
 

quangsumi6

Senior Member
Tại sao đa phần con gái nó lại thích iphone thế các thím nhỉ? Hay chỉ vì nó là iphone :byebye:
 

binhmap

Đã tốn tiền
Tại sao đa phần con gái nó lại thích iphone thế các thím nhỉ? Hay chỉ vì nó là iphone :byebye:
Tôi có cảm giác iphone dễ nhận diện hơn thôi,
Giờ nhìn con iphone thì dễ nhận ra các đời, còn nhìn con Sam đảm bảo là rất ít gái nó nhận diện được. Nó chỉ biết 2 loại điện thoại, 1 là iPhone, 2 là không phải iPhone.
 
Top